Tấm nền màn hình MacBook Air 15-inch được tăng tốc sản xuất chuẩn bị ra mắt thiết bị

tam nen macbook air 15 inch

Tấm nền màn hình MacBook Air 15-inch được tăng tốc sản xuất chuẩn bị ra mắt thiết bị

Có ai đang tham khảo về dòng Macbook Air 15-inch không nhỉ? allmac hay biết được thông tin về “Tấm nền màn hình MacBook Air 15-inch được tăng tốc sản xuất chuẩn bị ra mắt thiết bị” đấy, nay cập nhật để mọi người cùng biết hơn về dòng máy này nhé!

tam nen macbook air 15 inch

Tấm nền màn hình MacBook Air 15-inch được tăng tốc sản xuất chuẩn bị ra mắt thiết bị

Mới đây nhà phân tích Ross Young cho biết Apple đang tăng tốc sản xuất các tấm nền màn hình cho MacBook Air 15-inch mới để sẵn sàng ra mắt sắp tới.

Theo như Young, dây chuyền sản xuất tấm nền màn hình cho MacBook Air 15-inch đã bắt đầu vào tháng 2 và tăng tốc vào tháng 3 vừa rồi. Nhà phân tích cho rằng tháng 4 này Apple sẽ tiếp tục tăng tốc trước khi ra mắt thiết bị trong vài tuần nữa. Nhưng nhà phân tích vẫn không biết chính xác thời điểm ra mắt, có thể là cuối tháng 4, đầu tháng 5 hoặc theo 9to5Mac thì là vào tháng 6 lúc diễn ra WWDC 2023.

Theo nguồn tin của 9to5Mac, Apple đang phát triển thế hệ MacBook Air mới trang bị chip M3 vẫn chưa ra mắt. Thế hệ mới này sẽ có 2 phiên bản, 13-inch và 15-inch với mã J513 và J515. Apple cũng có kế hoạch nâng cấp MacBook Pro 13-inch với chip M3 và theo dự đoán có thể công ty sẽ giới thiệu chip mới cùng Mac mới tại WWDC 2023.

Bên cạnh những con chip mới, máy Mac mới thì WWDC 2023 sẽ còn ra mắt iOS 17, iPadOS 17, tvOS 17, watchOS 10 và macOS 14. Còn có nhiều thông tin cho rằng tại đây Apple cũng sẽ ra mắt thiết bị đeo AR/VR mới. WWDC 2023 sẽ được diễn ra từ 6/6 đến 10/6 theo giờ Việt Nam.

Cùng cập nhật thông tin nhanh tại allmac nha! Chúng tôi dịch vụ  Sửa Macbook Đà Nẵng  uy tín, chất lượng, giá hợp lý, linh kiện chuẩn 100% chính hãng, nếu gặp các sự cố gì về Macbook cứ mạnh dạn liên hệ để được tư vấn chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *