Về AllMac.VN

Địa chỉ tin cậy cho fan nhà Táo

15

allmac.vn là một cửa hàng sửa chữa Macbook, iMac, Mac mini với đội ngũ trẻ được đào tạo chuyên sâu. Trong suốt nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn cố gắng để mang lại dịch vụ chất lượng nhất và trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng khi tìm đến với chúng tôi. allmac.vn tự tin có đầy đủ kinh nghiệm sửa chữa cho mọi dòng iMac, Mac mini và đặc biệt là Macbook. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng và phản hồi của khách hàng để làm động lực nâng cấp hơn nữa dịch vụ của mình.

0 +

Khách hàng mỗi tháng

0 +

Thiết bị được sửa chữa

0 %

Khách hàng hài lòng
apple rainbow

Phương châm của allmac.vn là chất lượng tạo nên niềm tin.

Anh Lương

Con người

Đội ngũ nhân viên và kĩ thuật viên ở allmac.vn là nguồn lực dài hạn để đưa allmac.vn đến gần hơn với khách hàng. Chúng tôi luôn chú trọng đạo đức làm việc và trình độ chuyên môn của mỗi cá nhân. Bởi chúng tôi tin rằng, nguồn lực vững mạnh mới tạo lực đẩy tốt để allmac.vn không ngừng đi lên.

Uy tín

allmac.vn lấy uy tín làm vũ khí cạnh tranh và xem chữ “Tín” là bộ mặt của cửa hàng. Chúng tôi bảo vệ chữ “tín” bằng cách tôn trọng mỗi khách hàng tìm đến, mỗi sản phẩm được sửa chữa. Sự gắn bó của khách hàng chính là thước đo cho sự uy tín của chúng tôi.

Tín nhiệm

Lấy khách hàng làm trung tâm, sự tín nhiệm của quý khách là động lực để chúng tôi tiếp tục cải thiện và phát triển dịch vụ của mình. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để đem lại dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng để xứng đáng là “the first choice” của mỗi khách hàng.

Chất lượng

Chất lượng của mỗi sản phẩm được mang đến cho khách hàng là mục tiêu cao cả mà allmac.vn hướng đến trong suốt 10 năm hoạt động. Chúng tôi mong muốn mỗi sản phẩm về đến tay khách hàng sau khi sửa chữa sẽ vẫn giữ được giá trị và chất lượng như ban đầu.

Hài lòng

Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của allmac.vn. Với đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên nhiệt tình và dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Trách nhiệm

Trách nhiệm của allmac.vn thể hiện qua sự nỗ lực và tận tâm trong công việc. Chúng tôi hiểu rằng, có trách nhiệm với khách hàng và công việc của mình chính là nền móng vững chắc nhất để tạo dựng nên sự chuyên nghiệp và tên tuổi của allmac.vn trên thị trường.

Chất lượng hàng đầu

allmac.vn cam đoan sử dụng linh kiện chính hãng, chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đi cùng với đó là đội ngũ kĩ thuật viên am hiểu mọi dòng sản phẩm và tỉ mỉ trong từng thao tác, mang đến chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Giá cả phải chăng

Giá cả và chất lượng luôn là mối bận tâm hàng đầu của các khách hàng, allmac.vn hiểu được điều đó, bên cạnh việc đảm bảo chất lượng tốt nhất, chúng tôi luôn luôn đảm bảo giá cả phải chăng nhất cho tất cả khách hàng của allmac.vn.

Thời gian nhanh chóng

allmac.vn luôn cố gắng đáp ứng cho khách hàng thời gian sửa chữa nhanh nhất. Với những lỗi đơn giản, quý khách có thể nhận lại máy ngay trong ngày. Với những lỗi phức tạp hơn, allmac.vn cam kết sửa chữa trong vòng 24h kể từ khi nhận máy.

Bảo hành lâu dài

Mỗi sản phẩm sau sửa chữa tại allmac.vn đều được bảo hành theo chính sách đối với từng linh kiện. Thời gian bảo hành có thể kéo dài đến 1 năm, đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Chăm sóc tận tâm

Khách hàng đến với allmac.vn luôn được tư vấn kĩ lưỡng về các lỗi trên thiết bị và các khắc phục. Bên cạnh đó, mọi đánh giá và phản hồi của khách hàng luôn được chúng tôi ghi nhận.

Quy trình công khai

allmac.vn luôn luôn báo cáo quy trình và tham khảo ý kiến khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa, cam kết tuyệt đối không tráo đổi linh kiện và đảm bảo thông tin bảo mật của khách hàng.

Anh Tuấn
Anh Tuấn Đà Nẵng

Đang trong đoạn chạy deadline thì con Mac của mình lại có vấn đề, hỏi vài nơi nhưng hoặc là không đủ điều kiện để sửa, hoặc là đợi mất 2 ngày. Nhưng khi đem đến allmac.vn, các bạn kĩ thuật viên cũng đã nhiệt tình sửa chữa và Mac của mình đã được đón về trong ngày. Rất cảm ơn allmac.vn.

Chị Linh
Chị Linh Đà Nẵng

Mac mini của mình thường xuyên gặp những lỗi lặt vặt, đi sửa hoài vẫn không ổn định được. Được giới thiệu, mình đã đem đến allmac.vn xem thế nào. Kĩ thuật viên ở đây khá là “mát tay”, từ lúc sửa về đến giờ đã hơn 1 năm và Mac mini của mình không còn xuất hiện những lỗi như trước kia nữa, dùng mượt như mới.

Chị Ngọc
Chị Ngọc Đà Nẵng

Tuy quy mô cửa hàng không lớn nhưng thái độ của nhân viên cũng như dịch vụ sửa chữa ở allmac.vn rất chuyên nghiệp. Khi được tư vấn thay màn hình do rơi vỡ, mình cũng đã được trực tiếp xác nhận màn hình thay thế là đồ chính hãng nên cũng rất yên tâm. Mình sẽ ủng hộ cửa hàng dài dài.

Anh Minh
Anh Minh Đà Nẵng

Giá cả dịch vụ sửa chữa khá rẻ so với mặt bằng chung. Nhân viên cũng rất nhiệt tình tư vấn cho khách hàng để có được lựa chọn phải chăng nhất, tốt nhất. allmac.vn còn có chế độ bảo hành cho mọi loại dịch vụ nên mình rất ưng ý, sẽ ghé lại khi có nhu cầu sửa chữa!