Sắp có MacBook, iPad màn hình gập?

macbook man hinh gap

Sắp có MacBook, iPad màn hình gập?

Nguồn tin mới nhất từ The Elec tiết lộ Apple đã bắt đầu dự án phát triển một thiết bị có màn hình khoảng 20 inch. Dự kiến, sản phẩm này sẽ được giới thiệu vào năm 2027.

macbook man hinh gap

Theo The Elec, đây có thể là một chiếc MacBook màn hình gập. Thiết bị này được cho là sẽ sở hữu màn hình kích thước 20,25 inch khi mở ra và 15,3 inch khi gập lại.

Ngoài ra, nguồn tin này còn cho biết công ty cũng đang tích cực làm việc trên một chiếc iPad có thể gập lại, nhằm thay thế cho mẫu iPad Mini có kích thước dưới 10 inch vào năm 2025.

“Khả năng xuất hiện một chiếc iPhone màn hình gập tương đối thấp. Với Apple, một chiếc iPhone màn hình gập không có nhiều lợi thế đáng chú ý”, The Elec cho biết.

Trước đó, Ross Young – chuyên gia phân tích tại Display Supply Chain Consultants (DSCC), cũng cho biết rằng MacBook màn hình gập có thể sẽ được Apple giới thiệu vào năm 2026 hoặc 2027.

Young cho biết mẫu máy này sẽ tạo ra một danh mục sản phẩm hoàn toàn mới cho Apple. Thiết bị được định vị là một sản phẩm có thể sử dụng với 2 mục đích, bao gồm khả năng hoạt động như một chiếc máy tính xách tay với bàn phím ảo khi gập lại hoặc một chiếc màn hình rời khi mở ra và sử dụng kèm bàn phím ngoài.

Trên đây là cập nhật mới được sưu tầm chia sẻ, hy vọng mang lại nhiều thông tin hữu ích dành cho mọi người. allmac dịch vụ sửa chữa Macbook Đà Nẵng chất lượng, uy tín. Với đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên nhiệt tình và dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi mong muốn mỗi sản phẩm về đến tay khách hàng sau khi sửa chữa sẽ vẫn giữ được giá trị và chất lượng như ban đầu. Nếu bạn đang gặp các tình trạng về Macbook cần kiểm tra chứ liên hệ chúng tôi. Mọi nhu cầu hay thắc mắc cần tư vấn hỗ trợ liên hệ ngay allmac nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *