Apple đang phát triển MacBook màn hình gập?

macbook

Apple đang phát triển MacBook màn hình gập?

Apple có thể sẽ “chen chân” vào thị trường laptop màn hình gập, cạnh tranh với các thương hiệu khác như ASUS và Lenovo.

macbook

Smartphone và laptop màn hình hình gập có lẽ đã không còn quá xa lạ với người dùng, khi các sản phẩm này được tung ra thị trường trong vài năm trở lại đây. Dù vẫn chưa có sự hiện diện trong lĩnh vực này, nhưng Apple được cho là đang trong giai đoạn đầu phát triển một thiết bị màn hình gập khá hấp dẫn.

Theo The Elec, Apple đã bắt đầu làm việc trên một thiết bị màn hình gập với kích thước đầy đủ khi mở ra hoàn toàn là 20.25 inch. Nhiều khả năng, đây sẽ là chiếc Macbook màn hình gập đầu tiên, với màn hình gập khoảng 15.3 inch, tương đương với kích thước của một chiếc máy tính xách tay.

Laptop màn hình gập trên thị trường hiện nay không phải là hiếm. Lenovo đã mở đường cho lĩnh vực này với ThinkPad X1 Fold vào năm 2020. Sau đó, công ty tiếp tục phát hành phiên bản nâng cấp vào đầu năm nay, đi kèm màn hình có kích thước 16.3 inch khi mở ra và 12 inch khi gập lại để sử dụng như một chiếc laptop. Asus cũng đã ra mắt Zenbook 17 Fold vào đầu năm nay, có màn hình 17.3 inch khi mở và 12.5 inch khi ở trạng thái gập.

Mặt khác, The Elec cũng cho biết, Apple đang làm việc trên thiết bị gập, có thể thay thế cho iPad Mini, với kế hoạch ra mắt vào năm 2025. Tuy tham gia khá muộn so với những đối thủ như Samsung, nhưng có vẻ như người dùng vẫn mong đợi được thấy các sản phẩm gập của Apple sẽ mang đến sự khác biệt gì trong tương lai.

Nếu gặp các vấn đề của Macbook cần được kiểm tra, tư vấn hay thay sửa cứ liên hệ allmac dịch vụ sửa chữa Macbook Đà Nẵng chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín nhé! Đảm bảo mang đến sự hài lòng dành cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *