Những điều iFan cần biết về ổ cứng SSD trên MacBook

iFan can biet ve o cung SSD tren MacBook

Những điều iFan cần biết về ổ cứng SSD trên MacBook

allmac mời bạn đọc cùng cập nhật Những điều iFan cần biết về ổ cứng SSD trên MacBook để cùng biết thêm những thông tin cần nhé!

iFan can biet ve o cung SSD tren MacBook

Những điều iFan cần biết về ổ cứng SSD trên MacBook

SSD là gì?

SSD chính là viết tắt của cụm từ Solid State Drive, đây là phương pháp sử dụng ổ cứng flash thể rắn cải tiến giúp cải thiện tốc độ đọc ghi dữ liệu. SSD sử dụng bộ nhớ Flash để lưu trữ dữ liệu chứ không như ổ cứng HDD chỉ có thể đọc ghi dữ liệu trên các phiến đĩa.

Ổ cứng SSD không chỉ cải thiện về sức mạnh tốc độ so với phiên bản ổ cứng HDD truyền thống. SSD còn có giúp người dùng cải thiện nhiệt độ, độ an toàn dữ liệu và cả về điện năng tiêu thụ.

SSD có tính năng tăng bổ sung dung lượng lưu trữ, tốc độ truyền tải dữ liệu, bảo mật dữ liệu một cách tốt hơn nâng cao năng suất công việc cũng như giải trí. Nâng cấp ổ cứng SSD NVMe – OSCOO là giải pháp để giúp cho MacBook khôi phục lại như mới, góp phần nâng cao hiệu năng máy tính đáng kể.

Dung lượng ổ cứng

Nếu bạn là dân văn phòng chỉ cần lưu trữ tài liệu và làm việc trên các ứng dụng không quá nặng thì chỉ cần chọn dung lượng ổ cứng ngoài khoảng 120 GB, còn nếu bạn có thêm một số nhu cầu lưu trữ hình ảnh, phim hay nhạc thì có thể chọn ổ cứng ngoài từ 250 – 512 GB.

Nếu bạn thường xuyên phải làm việc với các ứng dụng nặng như Adobe, hay bạn là một nhiếp ảnh gia và cần lưu trữ ảnh nhiều thì nên chọn ổ cứng ngoài có dung lượng từ 1 TB trở lên.

SSD 256GB

Với nhiều chiếc MacBook có tuổi thọ rất cao nhưng ổ cứng lại bị hỏng, tìm kiếm 1 chiếc SSD phù hợp, giá tốt để thay thế là 1 vấn đề nan giải. SSD cho MacBook khó dùng cho được với SSD thông thường. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 ổ cứng SSD chất lượng cao cho MacBook thì OSCOO chính là lựa chọn cho bạn.

SSD MacBook Air 2012 256 GB được thiết kế với kích thước dạng que vô cùng nhỏ gọn, giúp tiết kiệm khá nhiều điện năng tiêu thụ và kéo dài thời gian sử dụng cho thiết bị. Bên cạnh đó, nó cũng giúp tăng tốc máy tính của bạn lên rất nhiều lần so với khi sử dụng các thiết bị ổ cứng cơ HDD thông thường.

Người dùng cần lưu ý là các dòng máy MacBook Air tương đối kén chọn trong việc lựa chọn sản phẩm nâng cấp. Do đó, nếu như bạn không phải là người dùng chuyên môn, thì tốt nhất là bạn cũng có thể nhắn tin trực tiếp với chúng tôi trong phần hộp thoại chat bên dưới để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

SSD 512 GB

Phiên bản ổ cứng SSD MacBook Air mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn có mức dung lượng lưu trữ lên đến 512 GB, giúp mở rộng đáng kể không gian lưu trữ dữ liệu, nhờ đó bạn có thể chứa thêm được rất nhiều hình ảnh, âm thanh, video mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề bị đầy dung lượng.

SSD 1TB

Ổ cứng SSD MacBook Air 2016 được thiết kế theo chuẩn kết nối M2 2280 PCIe NVMe cho tốc độ xử lý dữ liệu cực kỳ nhanh chóng. Điều này giúp cho các thao tác xử lý dữ liệu được diễn ra một cách nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. Với thiết kế ổ cứng vô cùng nhỏ gọn, SSD MacBook Air 2016 1 TB giúp bạn tiết kiệm một lượng điện năng tiêu thụ đáng kể, kéo dài thời gian sử dụng pin cho máy tính.

Hi vọng với bài viết trên, bạn sẽ chọn lựa được chiếc MacBook với dung lượng phù hợp với nhu cầu của bản thân. Nếu bạn có nhu cầu cần kiểm tra, thay sửa Macbook các loại cứ mạnh dạn liên hệ allmac dịch vụ sửa chữa Macbook Đà Nẵng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *