Giá MacBook Air M1 tại Việt Nam lập đáy mới

macbook air

Giá MacBook Air M1 tại Việt Nam lập đáy mới

Có ai đang muốn tìm hiểu và mua Macbook Air M1 thì cập nhật ngay “Giá MacBook Air M1 tại Việt Nam lập đáy mới” ngay tại allmac dịch vụ sửa Macbook Đà Nẵng nhé!

macbook air

Giá MacBook Air M1 tại Việt Nam lập đáy mới

MacBook Air M1 đang có mức giá thấp nhất là 17,99 triệu đồng tại một số chuỗi bán lẻ ủy quyền của Apple (AAR) ở Việt Nam, mức đáy mới của sản phẩm này.

Giá MacBook Air M1 phiên bản tiêu chuẩn 8 GB/256 GB lại vừa lập đáy mới tại thị trường Việt Nam. Theo ghi nhận của Zing, mẫu máy này hiện có giá 17,99 triệu đồng tại một số AAR như Di Động Việt và 24hStore.

Mức giá trên chưa bao gồm các ưu đãi qua đối tác thanh toán hoặc giảm giá cho khách hàng thân thiết tại các chuỗi bán lẻ. Đây là lần đầu tiên mẫu máy này ghi nhận mức giá dưới 18 triệu đồng tại các AAR.

Tại các AAR có thị phần lớn, mẫu máy này có giá cao hơn khoảng 410.000 – 800.000 đồng. Cụ thể, tại Thế Giới Di Động, MacBook Air M1 phiên bản 8 GB/256 GB đang có giá 18,40 triệu đồng đối với hình thức mua hàng online và đối với khách mua trực tiếp tại cửa hàng giá máy sẽ ở 18,79 triệu đồng. Còn tại FPT Shop, giá mẫu máy này hiện là 18,49 triệu đồng.

Tại một số AAR khác, dòng sản phẩm này đang có giá giao động 18,39-18,69 triệu đồng.

Có thể thấy, không chỉ với iPhone 14 Pro Max, giá MacBook Air M1 tại Thế Giới Di Động và FPT Shop đang thấp hơn một số chuỗi bán lẻ có thị phần nhỏ hơn trên thị trường. Đây là điều hiếm khi xảy ra trước đây bởi các chuỗi bán lẻ có thị phần lớn thường có giá bán cao hơn 1-3 triệu đồng so với các chuỗi nhỏ hơn và cạnh tranh nhờ vào hậu mãi và độ phủ cửa hàng.

Tiết lộ với chúng tôi, đại diện một số chuỗi bán lẻ cho biết hiện MacBook Air M1 đang có mức giá thấp nhất kể từ thời điểm mở bán. Đây là hệ quả của cuộc chiến giá giữa các đại lý và áp lực xả lượng hàng “bia kèm lạc” vẫn đang còn tồn.

“Việc giảm giá mạnh đối với các mẫu sản phẩm của Apple đang là một biện pháp tạm thời để nhằm xử lý tình trạng tồn kho để quay vòng dòng tiền. Do đó, người dùng nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ để có thể sở hữu sản phẩm đúng thời điểm giá đáy của thị trường”, đại diện một chuỗi bán lẻ nhận định.

MacBook Air M1 được ra mắt vào 2020, hiện là mẫu laptop đứng đầu về doanh số và doanh thu tại các chuỗi bán lẻ tại Việt Nam trong năm 2022. Tuy vẫn đáp ứng tốt các nhu cầu văn phòng và đồ họa cơ bản nhưng hiệu năng của con chip M1 được đánh giá thua kém đáng kể so với thế hệ chip M2.

Hi vọng bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích dành cho tất cả. Đừng quên theo dõi mỗi ngày bản tin nhà allmac để biết thêm nhé! Trân trọng!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *