MacBook M1 có thể chạy Windows 10 nhanh hơn tới 30% so với MacBook Intel

MacBook M1

MacBook M1 có thể chạy Windows 10 nhanh hơn tới 30% so với MacBook Intel

Bạn đã hay tin “MacBook M1 có thể chạy Windows 10 nhanh hơn tới 30% so với MacBook Intel” chưa? Nếu chưa hãy cùng allmac – sua chua macbook tai da nang cập nhật ngay thông tin này chi tiết nhé!

MacBook M1

MacBook M1 có thể chạy Windows 10 nhanh hơn tới 30% so với MacBook Intel

Người dùng có thể trải nghiệm tốc độ bất ngờ của Windows 10 trên MacBook sử dụng chip M1, với Parallels Desktop phiên bản mới.

Parallels Desktop cho Mac là chương trình phổ biến được sử dụng để chạy các phiên bản ảo hóa của Windows 10 trên các thiết bị Mac của Apple. Phiên bản 16.5 của ứng dụng hiện cho phép người dùng Mac tận hưởng trải nghiệm Windows 10 trên các máy Mac mới nhất của Apple có Silicon M1.

Địa chỉ thay bàn phím macbook tại đà nẵng giá rẻ – uy tín

Theo Parallels, với phiên bản 16.5, người dùng Mac có thể tận hưởng hiệu suất được cải thiện so với khi chạy Windows trên chương trình ở thiết bị Mac sử dụng chip xử lý của Intel. Khi chạy Windows 10 trên ARM Insider Preview ảo thông qua Parallels 16.5, người dùng với máy Mac M1 có thể tận hưởng mức tiêu thụ năng lượng ít hơn 2,5 lần và hiệu suất DirectX 11 tốt hơn đến 60%.

Cụ thể, Parallels cho biết chạy Windows 10 ARM trên phiên bản 16.5 với máy Mac M1 hoạt động tốt hơn tới 30% so với máy ảo Windows 10 chạy trên MacBook Pro dựa trên Intel với bộ xử lý Intel Core i9. Đó là bởi vì nhóm Parallels đã làm việc để cải tiến ứng dụng cho silicon M1. Hơn 100.000 người dùng máy Mac M1 cũng đã thử nghiệm Technical Preview of Parallels Desktop 16.5 cho thiết bị Mac M1. Parallels Desktop 16.5 cũng hỗ trợ các tính năng dành cho Mac M1. Bạn có thể chạy các ứng dụng Windows trên máy Mac của mình như thể chúng là các ứng dụng Mac gốc mà không cần quản lý hai màn hình nền riêng biệt hoặc khởi động lại. Bạn cũng có thể chia sẻ hồ sơ, tận hưởng các điều khiển Touch Bar và tùy chỉnh bố cục bàn phím Mac.

Đây là một tin vui cho những người dùng cần sử dụng Windows 10 trên các thiết bị của Apple, vì cùng với QEMU và ACVM, Parallels vẫn là cách duy nhất để chạy Windows 10 trên máy Mac M1 mới của Apple. Vì Microsoft vẫn chưa cung cấp phiên bản Windows 10 dựa trên ARM để Apple sử dụng trong Bootcamp.

Nguồn tin từ Phong Đỗ – Báo thanh niên online được sưu tầm và chia sẻ lại từ allmac. Hi vọng mang đến những thông tin hữu ích dành cho mọi người.

Cập nhật mới nhất về Bảng giá Vệ sinh macbook đà nẵng 2021 tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *