Cách khôi phục lỗi không phản hồi của iMac Pro -Tham khảo ngay

imac pro

Cách khôi phục lỗi không phản hồi của iMac Pro -Tham khảo ngay

Hôm nay allmac – sua imac pro da nang xin chia sẻ và mời bạn đọc Tham khảo ngay cách khôi phục lỗi không phản hồi của iMac Pro để biết thêm những kiến thức cần thiết khi gặp phải nhé!

imac pro

Tham khảo ngay cách khôi phục lỗi không phản hồi của iMac Pro

Mới đây, Apple đã đưa ra những hướng dẫn cụ thể để khôi phục lại iMac Pro bị lỗi như trên. Điều kiện cần chính là có 1 máy Macbook bất kỳ như Macbook 15 inch cu, Mac Air.. thứ 2 để MacOS High Sierra thì mới có thể phục hồi. Bên cạnh đó, mẫu Macbook phụ của bạn cần phải cài đặt Apple Configurator 2.6 trở lên.

Ngoài yêu cầu chúng tôi nhắc ở trên, bạn cần phải đảm bảo rằng thiết bị đã có kết nối mạng và nguồn điện tốt. Nếu cần thiết, bạn hãy cấu hình cổng web proxy hoặc cổng tường lửa để cho phép lưu lượng mạng từ thiết bị Apple đến địa chỉ mạng của Apple 17.0.0.0/8. Thêm vào đó là USB-A hoặc USB-C có hỗ trợ điện và dữ liệu tới USB-C hoặc cáp Thunderbolt.

—->>>> thay man hinh macbook da nang giá rẻ – chất lượng <<<<—-

Cách khắc phục

  • Bước 1. Mở cấu hình của Apple trên bất kỳ thiết bị Mac bạn đã chuẩn bị sau đó thì cắm cáp USB hoặc Thunderbolt.
  • Bước 2. Ngắt kết nối iMac khỏi nguồn và cắm cáp vào cổng Thunderbolt của iMac Pro tới cổng Ethernet.
  • Bước 3. Giữ phím Power trên mặt sau của iMac, và kết nối 2 máy tính để bắt đầu, đảm bảo tiếp tục giữ nút trong khoảng 3 giây.
  • Bước 4. Sau đó mở Apple Configurator trên cả 2 thiết bị chính và phụ rồi chọn iBridge trong phần trình duyệt của ứng dụng.
  • Bước 5. Chọn khôi phục để quá trính được hoàn thành.
  • Bước 6. Thoát Apple Configurator trên Mac phụ và rút phích cắm cáp USB hoặc Thunderbolt. Lưu ý, trường hợp bị mất kết nối thì bạn phải bắt đầu toàn bộ lại nhé.

Lưu ý: Biểu tượng của Apple có thể sẽ xuất hiện hoặc biến mất trong khi iMac đang được khôi phục nên sẽ không ảnh hưởng gì. Sau khi quá trình thực hiện kết thúc thì iMac Pro sẽ khởi động lại.

Hi vọng với nội dung bài viết này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích nhất. Thường xuyên truy cập mục tin tức từ allmac.vn của chúng tôi để cập nhật nhiều hơn những lỗi và cả cách khắc phục dành cho các dòng Macbook, imac, Mac mini và cả các thông tin mới nhất luôn được chia sẻ trên trang nhé!

Tham khảo thêm về dịch vụ sửa loa macbook Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *