MacBook Pro 2021 có thể hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ SD, Touch Bar bị loại bỏ

macbook pro 2021

MacBook Pro 2021 có thể hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ SD, Touch Bar bị loại bỏ

MacBook Pro 2021 có thể hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ SD, Touch Bar bị loại bỏ đây chính là tin tức được allmac.vn chúng tôi cập nhật chia sẻ đến với tất cả mọi người ngày hôm nay. Hãy cùng tham khảo để biết chi tiết nhé!

macbook pro 2021

MacBook Pro 2021 có thể hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ SD, Touch Bar bị loại bỏ

Sau khi chia sẻ những thông tin về kế hoạch tích hợp Face ID và kết nối 5G cho dòng máy Mac, một báo cáo mới của Bloomberg vừa tiếp tục chia sẻ cho chúng ta những tin tức mới khá thú vị về MacBook Pro 2021.

Apple đang có kế hoạch loại bỏ Touch Bar trên các mẫu MacBook Pro ra mắt 2021 và sử dụng không gian này cho khe cắm thẻ nhớ SD. Nhiều người từ lâu đã yêu cầu những tính năng này và có vẻ như Apple cuối cùng đã đáp ứng những nguyện vọng đó

Báo cáo cho biết: “Công ty đang có kế hoạch mang trở lại khe cắm thẻ nhớ SD cho các mẫu MacBook Pro tiếp theo để người dùng có thể dễ dàng sao chép dữ liệu từ máy ảnh. Tính năng này trước đây cũng từng xuất hiện trên MacBook nhưng đã bị loại bỏ vào năm 2016. Trong khi đó, thanh Touch Bar lại không được người dùng đánh giá cao nên nó sẽ bị loại bỏ trong năm nay”.

Touch Bar không thực sự gây ấn tượng với khách hàng MacBook Pro. Khách hàng đã gọi nó là “bổ sung không cần thiết” cho bàn phím và không tìm thấy bất kỳ giá trị nào trong đó. Trong khi đó, khách hàng và đặc biệt là những người chỉnh sửa video hay nhiếp ảnh gia từ lâu đã yêu cầu khe cắm thẻ nhớ SD trên MacBook Pro. Hiện tại, người dùng phải sử dụng dongle để kết nối thẻ SD với MacBook Pro, nhưng có vẻ như điều đó sẽ thay đổi trong năm nay.

Tham khảo về dịch vụ thay pin macbook tại Đà Nẵng của allmac

Bạn nghĩ sao về những thay đổi mà Apple mang lại cho dòng MacBook Pro 2021? Hãy thường xuyên truy cập vào allmac chúng tôi để biết nhiều hơn những thông tin hay và mới nhất về Macbook nhé! Hiện tại cửa hàng chuyên sâu sửa chữa các dòng Macbook như , Vệ sinh macbook đà nẵng, thay màn hình, thay pin sửa sạc ….. nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc gì cần được tư vấn hỗ trợ chi tiết hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Trân trọng được phục vụ quý khách hàng thân yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *