MacBook Air mới với chip M3 3nm được đồn đoán sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay

macbook air

MacBook Air mới với chip M3 3nm được đồn đoán sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay

MacBook Air mới với chip M3 3nm được đồn đoán sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay. Có ai hóng không nhỉ? nếu có và cần nắm rõ thông tin thì tham khảo ngay bài viết chia sẻ từ allmac nhé!

macbook air

MacBook Air mới với chip M3 3nm được đồn đoán sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay

Apple có kế hoạch phát hành MacBook Air mới vào nửa cuối năm 2023 và nó có thể được trang bị chip 3nm, theo một báo cáo mới đến từ DigiTimes của Đài Loan.

Con chip này có thể sẽ là chip M3 thế hệ tiếp theo của Apple, mang lại hiệu suất nhanh hơn và cải thiện khả năng tiêu thụ năng lượng so với chip 5nm hiện tại của Apple.

“Chuỗi cung ứng tập trung nhiều hơn vào MacBook Air giá cả phải chăng hơn, dự kiến ​​sẽ được cập nhật vào nửa cuối năm 2023 và có thể được trang bị bộ xử lý 3nm”, báo cáo trích dẫn các nguồn tin trong ngành cho biết. Đáng tiếc là nguồn tin này không chia sẻ thêm thông tin về sản phẩm cũng như khung thời gian ra mắt chính xác hơn.

Được biết, đối tác sản xuất chip của Apple là TSMC đã bắt đầu sản xuất hàng loạt chip 3nm vào cuối tháng 12. Bộ xử lý M3 trong MacBook Air thế hệ tiếp theo có thể là một trong những chip 3nm đầu tiên của Apple cùng với chip A17 Bionic trong các mẫu iPhone 15 Pro dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Đầu tuần này, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple đã tuyên bố rằng, MacBook Pro 14 inch và 16 inch cũng sẽ được cập nhật chip M3 Pro và M3 Max 3nm vào năm 2024. Do đó, cùng chờ xem thế hệ chip M-series của Apple sẽ mang đến những cải tiến thú vị gì nhé!

allmac

Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên tin mới nhất đến với mọi người, hy vọng bài viết trên mang lại nhiều thông tin hữu ích. Và bạn đang cần kiểm tra, thay sửa Macbook chính hãng giá rẻ cứ liên hệ ngay allmac – dịch vụ sửa chữa Macbook Đà Nẵng. Đảm bảo mang đến sự hài lòng dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *