MacBook Pro 2023 có tản nhiệt nhỏ hơn và đây là lý do

macbook pro tan nhiet

MacBook Pro 2023 có tản nhiệt nhỏ hơn và đây là lý do

allmac – dịch vụ sửa Macbook Đà Nẵng hôm nay xin cập nhật chi tiết về MacBook Pro 2023 có tản nhiệt nhỏ hơn và đây là lý do dành cho mọi người cần biết để rõ hơn. Cùng theo dõi tham khảo nhé!

310266467 507404554574118 7726477076437639138 n

MacBook Pro 2023 có tản nhiệt nhỏ hơn và đây là lý do

Các phân tích mới cho thấy, loạt MacBook Pro 2023 vừa được Apple ra mắt cách đây không lâu có hệ thống tản nhiệt nhỏ hơn đáng kể do các vấn đề về chuỗi cung ứng.

Nguồn tin cho biết, hệ thống tản nhiệt sửa đổi của MacBook Pro mới dường như là do kích thước tổng thể của chip ‌M2‌ Pro và ‌M2‌ Max bên trong thiết bị bị giảm, như iFixit và Max Tech đã chia sẻ.

Được biết, các mẫu MacBook Pro ‌M1 Pro‌ và M1 Max có hai mô-đun bộ nhớ lớn, nhưng các mẫu MacBook Pro ‌M2‌ Pro và ‌M2‌ Max có 4 mô-đun bộ nhớ mỏng hơn. Mặc dù ‌M2‌ Pro và ‌M2‌ Max lớn hơn về mặt vật lý so với ‌M1 Pro‌ và ‌M1 Max‌, nhưng toàn bộ SoC chiếm ít không gian hơn.

Điều này có nghĩa là các mẫu MacBook Pro ‌M2‌ Pro và ‌M2‌ Max không yêu cầu hệ thống tản nhiệt lớn như thế hệ trước. Không rõ liệu điều này có ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất nhiệt hay không.

Lý do Apple sử dụng 4 mô-đun bộ nhớ nhỏ hơn dường như là do các vấn đề về chuỗi cung ứng. Toàn bộ SoC được gắn trên một đế, vì vậy 4 mô-đun nhỏ hơn cho phép Apple sử dụng đế nhỏ hơn, giúp tiết kiệm vật liệu và giảm độ phức tạp.

Theo chia sẻ từ “Nhà Táo”, các chip M2‌ Pro và ‌M2‌ Max mang lại hiệu suất CPU tốt hơn tới 20% và hiệu suất GPU tốt hơn 30% so với phiên bản tiền nhiệm của chúng. Đây là mức cải tiến khá ấn tượng, hứa hẹn mang tới trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích dành cho mọi người. Và allmac.vn hiện nay đang là nơi được nhiều tín đồ Macbook Đà Nẵng an tâm tin tưởng chọn lựa từ trước đến nay. allmac.vn sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề giàu kinh nghiệm cùng linh kiện chính hãng, máy móc kỹ thuật hiện đại sẽ giải quyết vấn đề  Macbook Đà Nẵng một cách tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay dịch vụ sửa chữa Macbook Đà Nẵng nếu bạn đang có nhu cầu hay thắc mắc cần được gỡ rối nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *