MacBook Air 15 inch sẽ ra mắt với chip M2

MacBook Air 15 inch 1

MacBook Air 15 inch sẽ ra mắt với chip M2

Cập nhật nhanh bản tin hôm nay cùng allmac – dịch vụ sửa Macbook Đà Nẵng  chúng tôi nhé! MacBook Air 15 inch sẽ ra mắt với chip M2 chi tiết như thế nào, đón xem nội dung bên dưới

MacBook Air 15 inch 1

MacBook Air 15 inch sẽ ra mắt với chip M2

Theo tài khoản tổng hợp tin tức “yeux1122” trên blog Naver Hàn Quốc, MacBook Air 15 inch sắp ra mắt sẽ sử dụng chip M2 chứ không phải là M3 như một số tin đồn trước đó cho biết.

Theo nguồn chuỗi cung ứng Đài Loan, quyết định sử dụng chip M2 của Apple cho MacBook Air 15 inch không phải do vấn đề sản xuất tại nhà sản xuất chip TSMC mà là do sự kết hợp của nhiều yếu tố, bao gồm điều kiện thị trường và điều chỉnh hàng tồn kho.

Một báo cáo trước đó tuyên bố rằng, Apple đã tạm thời ngừng sản xuất chip dòng M2 của mình vào đầu năm 2023 sau sự sụt giảm rõ rệt về nhu cầu toàn cầu đối với dòng MacBook. Việc đình chỉ được cho là kéo dài đến tháng 2, sau đó việc sản xuất chip dòng M2 được nối lại, nhưng chúng “chỉ bằng một nửa so với năm trước”.

Tuần trước, một chiếc MacBook Air 15 inch chưa ra mắt với bộ xử lý “ngang ngửa” với chip M2 đã được phát hiện trong nhật ký nhà phát triển App Store. Cấu hình chiếc MacBook Air này có CPU 8 nhân và GPU 10 nhân, giống như chip M2, đi kèm 8GB RAM. Laptop mới cũng được liệt kê với độ phân giải màn hình ngang bằng với MacBook Pro 14 inch.

Không rõ chính xác khi nào MacBook Air 15 inch sẽ được phát hành, nhưng có khả năng nó sẽ được công bố tại WWDC, bắt đầu vào ngày 5 tháng 6. Cùng chờ xem nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *