MacBook Air 15 inch lộ cấu hình, nhiều khả năng sẽ có 2 tùy chọn về vi xử lý

macbook air

MacBook Air 15 inch lộ cấu hình, nhiều khả năng sẽ có 2 tùy chọn về vi xử lý

MacBook Air 15 inch lộ cấu hình, nhiều khả năng sẽ có 2 tùy chọn về vi xử lý cụ thể như thế nào mời bạn đọc cùng allmac cập nhật chi tiết hơn tại bài viết sau nhé!

macbook air

MacBook Air 15 inch lộ cấu hình, nhiều khả năng sẽ có 2 tùy chọn về vi xử lý

Thông tin rò rỉ mới nhất về MacBook Air 15 inch cho thấy máy sẽ được trang bị con chip M2, với 2 tùy chọn khác nhau về số nhân xử lý.

Một số nguồn tin rò rỉ trước đây cho biết MacBook Air 15 inch sẽ cung cấp 2 phiên bản bộ xử lý, bao gồm chip M2 và M2 Pro. Tuy nhiên, trong một bài đăng mới nhất, nhà phân tích Ming-Chi Kuo nói rằng mẫu máy này sẽ chỉ được trang bị con chip M2, với 2 tùy chọn khác nhau về số nhân xử lý. 

Nhiều khả năng, khác biệt này sẽ chỉ đến từ số lượng nhân xử lý đồ họa. MacBook Air mới cũng được cho là sẽ có độ phân giải màn hình tương đương với phiên bản MacBook Pro 14 inch. 

Trước đây, đối với dòng sản phẩm MacBook Air, Apple từng cung cấp cho người dùng hai tùy chọn về kích thước màn hình, bao gồm phiên bản 11 inch và 13 inch. Đến hiện tại, mẫu máy này chỉ có duy nhất một lựa chọn 13 inch. 

Việc bổ sung thêm một tùy chọn kích thước màn hình sẽ mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn khi mua máy, tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng thiết bị. 

Các thông tin rò rỉ cho biết MacBook Air 15 inch vẫn sẽ giữ nguyên thiết kế màn hình “tai thỏ” tương tự MacBook Air M2 hiện tại. Theo 9to5mac, mẫu máy này có thể sẽ được giới thiệu tại sự kiện WWDC, diễn ra vào đầu tháng 6 tới.

Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích dành cho mọi người. Liên hệ ngay dịch vụ sửa chữa Macbook Đà Nẵng nếu bạn đang có nhu cầu hay thắc mắc cần được gỡ rối nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *