3 mẫu MacBook Pro siêu cao cấp sẽ ra mắt tại WWDC 2023

3 mau macbook

3 mẫu MacBook Pro siêu cao cấp sẽ ra mắt tại WWDC 2023

Mời bạn cùng allmac – dịch vụ sửa chữa Macbook Đà Nẵng cập nhật “3 mẫu MacBook Pro siêu cao cấp sẽ ra mắt tại WWDC 2023” kèm những thông tin cần thiết nhé!

3 mau macbook

3 mẫu MacBook Pro siêu cao cấp sẽ ra mắt tại WWDC 2023

Dự đoán, 3 chiếc MacBook mới sẽ ra mắt tại Hội nghị các nhà phát triển WWDC 2023 vào đầu tháng tới.

Theo nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg, Apple sẽ công bố ba chiếc MacBook mới tại sự kiện WWDC 2023 của mình. Tuy nhiên, các máy tính xách tay mới này sẽ không phải là bản nâng cấp đáng kể so với các mẫu hiện có.

Các máy tính xách tay mới sẽ được công bố có thể gồm: MacBook Air 15 inch, MacBook Pro 13 inch mới và MacBook Air mới. Gurman tuyên bố, chúng sẽ có “bộ vi xử lý ngang bằng với chip M2 hiện tại” thay vì chip Apple M3 như tin đồn.

Macbook Air 15 inch

MacBook Air 15 inch đã được nhắc đến từ lâu và khả năng cao sẽ xuất hiện tại WWDC 2023.

Apple hiện đang kiểm tra khả năng tương thích của máy tính xách tay với các ứng dụng của bên thứ ba – điều được hãng thường làm trước khi phát hành thiết bị mới. Con chip trong mẫu MacBook Air mới có thông số kỹ thuật giống hệt với chip M2 — gồm 8 lõi xử lý, 10 lõi đồ họa và RAM 8GB.

Trong khi đó, những tin đồn khác cho hay, MacBook Air 15 inch sẽ cung cấp thông số kỹ thuật nâng cao cùng với màn hình lớn hơn. Sản phẩm sẽ có cấu hình khá giống MacBook Air M2.

Theo nhà phân tích màn hình Ross Young, các nhà cung cấp của Apple đã bắt đầu tăng cường sản xuất màn hình cho MacBook Air 15 inch. Việc sản xuất màn hình đã bắt đầu vào tháng 2 và tăng tốc vào tháng 3, tháng 4 để kịp cho MacBook Air mới được công bố chính thức.

Macbook Pro 13 inch

Gurman cho biết, một chiếc MacBook Pro 13 inch mới đang được sản xuất nhưng không đi sâu vào chi tiết cụ thể. MacBook Pro 13 inch M2 ra mắt năm ngoái được trang bị chip Apple M2 Pro mới. Gurman tuyên bố, MacBook mới cũng sẽ có chip này.

Hiện tại, vẫn không rõ MacBook Pro 13 inch mới có chạy chip M2 Pro và có giữ nguyên thiết kế như bản tiền nhiệm hay không.

MacBook Pro 14 inch hiện tại có giá khởi điểm 46,49 triệu đồng và MacBook Pro 13 inch M2 có giá từ 28,69 triệu đồng, Do đó, sẽ rất tuyệt nếu Apple cung cấp sạc MagSafe, webcam sắc nét hơn và viền mỏng hơn trên mẫu MacBook Pro 13 inch mới.

MacBook Air 2023

Dự kiến, cả MacBook Air cũng sẽ chỉ được trang bị chip M2 giống như phiên bản hiện tại.

Đồng thời, sản phẩm có thể được trang bị khả năng kết nối Wi-Fi 6E và Bluetooth 5.3. Thêm nữa, việc sử dụng hai chip NAND 128GB thay vì một chip 256GB duy nhất có thể khắc phục sự cố trước đó.

Theo báo cáo mới nhất từ IDC, doanh số bán máy tính xách tay của Apple đã giảm 40% từ quý 1/2022 – quý 1/2023. Do đó, nhu cầu nâng cấp hiện tại sẽ khá khiêm tốn.

Tất nhiên, các thông tin hiện tại chỉ là dự đoán. Tất cả sẽ được Apple vén màn vào ngày 5/6 tới.

Hy vọng đây là nguồn tin hữu ích dành cho mọi người. Hãy thường xuyên cập nhật website allmac để nắm bắt nhiều thông tin về Macbook nhanh nhất và chính xác nhé! Trân trọng!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *