Gurman: Apple sẽ ra mắt MacBook Pro M2 Pro/M2 Max mới vào đầu năm sau

MacBook Pro

Gurman: Apple sẽ ra mắt MacBook Pro M2 Pro/M2 Max mới vào đầu năm sau

Cùng allmac.vn cập nhật tin mới về “Gurman: Apple sẽ ra mắt MacBook Pro M2 Pro/M2 Max mới vào đầu năm sau” như thế nào nhé!

MacBook Pro

Gurman: Apple sẽ ra mắt MacBook Pro M2 Pro/M2 Max mới vào đầu năm sau

Apple có kế hoạch phát hành các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới với các tùy chọn chip M2 Pro và M2 Max “vào đầu năm tới“, theo nhà báo Mark Gurman của Bloomberg.

Các máy tính xách tay này ban đầu dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm nay, nhưng đã bị trì hoãn ra mắt do những lý do không xác định.

Theo các nguồn tin, loạt MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới sẽ không có thay đổi lớn nào về thiết kế. Thay vào đó, chúng sẽ có bộ xử lý mạnh mẽ hơn và có thể là RAM nhanh hơn.

Các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch hiện tại đã được phát hành vào tháng 10/2021 với thiết kế hoàn toàn mới với một notch trên màn hình cũng như sự trở lại của cổng HDMI, MagSafe và đầu đọc thẻ nhớ SD. Do đó, không ngạc nhiên khi các model mới sẽ không nhận được cải tiến nào về ngoại hình.

Gurman cũng cho biết một chiếc iMac mới với chip M3 “có thể sẽ ra mắt sớm nhất vào cuối năm 2023” mà không chia sẻ thêm bất kỳ chi tiết nào. iMac hiện tại ra mắt vào tháng 4 năm 2021 với chip M1 và thiết kế mỏng, nhiều màu sắc. Ông nói thêm rằng Apple vẫn quan tâm đến iMac Pro mới với Apple silicon, nhưng nó đã phải đối mặt với sự chậm trễ trong quá trình phát triển.

Theo Gurman, Apple cũng đang tiếp tục thử nghiệm các mẫu Mac mini mới với tùy chọn chip M2 và M2 Pro, nhưng ông không chia sẻ khung thời gian ra mắt.

Nếu gặp các vấn đề của Macbook cần được kiểm tra, tư vấn hay thay sửa cứ liên hệ allmac dịch vụ sửa chữa Macbook Đà Nẵng chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín nhé! Đảm bảo mang đến sự hài lòng dành cho quý khách. Trân trọng cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn theo dõi allmac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *