Cách truy cập ChatGPT ngay trên thanh công cụ của MacBook

chat gpt tren macbook

Cách truy cập ChatGPT ngay trên thanh công cụ của MacBook

ChatGPT chắc ai ai cũng làm quen qua rồi đúng không nhỉ, hôm nay chia sẻ thêm một chút về Cách truy cập ChatGPT ngay trên thanh công cụ của MacBook để mọi người cùng tham khảo và áp dụng nhé!

chat gpt tren macbook

Cách truy cập ChatGPT ngay trên thanh công cụ của MacBook

Một lập trình viên có tên Jordi Bruin mới đây đã giới thiệu MacGPT, một ứng dụng tích hợp OpenAI ChatGPT ngay trên các thiết bị Mac. Người dùng giờ đây có thể truy cập ChatGPT trực tiếp trên thanh công cụ mà không cần phải sử dụng tới trình duyệt bên thứ ba. Dưới đây là cách giúp bạn tích hợp chatbot trên ngay trên chiếc MacBook của mình.

Yêu cầu chuẩn bị

  • Một chiếc máy Mac (MacBook, Mac mini, iMac hay Mac Studio) cài sẵn macOS Monterey (macOS 12) hoặc macOS Ventura (macOS 13).
  • Tài khoản OpenAi ChatGPT. Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn tạo tài khoản ChatGPT

Các bước thực hiện

  • Bước 1 – Khởi động trình duyệt và truy cập đường dẫn
  • Bước 2 – Bạn có thể ủng hộ nhà phát triển bằng cách nhập số tiền trong mục Name a fair price. Nếu không, nhập số 0 và chọn I want this! để tiếp tục.
  • Bước 3 – Tại mục Checkout, nhập địa chỉ email của bạn, sau đó chọn Get. Sau khi thanh toán thành công, chọn Download để tải tệp tin xuống.
  • Bước 4 – Giải nén tệp tin vừa tải xuống. Tiếp theo, sao chép tệp tin vừa giải nén vào thư mục Ứng dụng (Application) trên Finder.
  • Bước 5 – Khởi động MacGPT. Nhập thông tin tài khoản của bạn, sau đó chọn Đăng nhập.

Khi này, bạn có thể truy cập MacGPT thông qua biểu tượng ứng dụng nằm trên thanh trạng thái. Bạn cũng có thể thay đổi giao diện từ Web sang Native bằng cách nhập mã API của tài khoản ChatGPT vào ứng dụng.

Áp dụng xem sao nhé mọi người. Hi vọng bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích. Và nhớ hiện tại cửa hàng chúng tôi chuyên Sửa Macbook Đà Nẵng nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc cần được tư vấn gỡ rối như về pin, nguồn, sạc, wifi … tất tần tật những gì liên quan đến Mac thì đừng quên nhấc máy gọi ngay allmac chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *