Bỏ túi ngay cách bảo trì hoặc sửa chữa máy Mac của bạn khi gặp vấn đề

bao tri mac

Bỏ túi ngay cách bảo trì hoặc sửa chữa máy Mac của bạn khi gặp vấn đề

Bỏ túi ngay cách bảo trì hoặc sửa chữa máy Mac của bạn khi gặp vấn đề đây chính là chủ đề được allmac – Sửa macbook Uy Tín Đà Nẵng hôm nay chia sẻ đến với tất cả mọi người. Hãy theo dõi cập nhật những tin tức hữu ích cùng chúng tôi nhé!

allmac 1

Bỏ túi ngay cách bảo trì hoặc sửa chữa máy Mac của bạn khi gặp vấn đề

Nếu máy Mac của bạn cần được bảo trì hoặc sửa chữa, Thông tin Hệ thống có thể giúp bạn biết liệu máy Mac của bạn còn thời hạn bảo hành không và nơi cần đưa máy đến để bảo trì.

bao tri mac
  1. Chọn menu Apple > Giới thiệu về máy Mac này.
  2. Bấm Dịch vụ, sau đó thực hiện một trong các tác vụ sau:
    • Bấm “Kiểm tra trạng thái phạm vi hỗ trợ và dịch vụ của tôi” để xem máy Mac của bạn còn thời hạn bảo hành không.Một trang web sẽ mở ra với số sê-ri của máy Mac của bạn được nhập vào. Bạn cũng có thể truy cập Trang web Kiểm tra bảo hành và nhập số sê-ri theo cách thủ công.
    • Bấm “Hiển thị tùy chọn sửa chữa và dịch vụ của tôi” để xem các tùy chọn có sẵn tại khu vực của bạn, bao gồm số điện thoại hỗ trợ, Cửa hàng bán lẻ của Apple và Nhà cung cấp Dịch vụ được ủy quyền của Apple.
    • Bấm vào “Tìm hiểu thêm về các sản phẩm AppleCare” để đi tới trang Sản phẩm AppleCare.

Lưu ý và nhớ những bước này nhé! Chắc chắn sẽ mang lại hữu ích cho bạn khi gặp những vấn đề liên quan này nhé! Còn nếu có nhu cầu hay thắc mắc về Macbook như sửa pin macbook đà nẵng, thay bàn phím macbook tại đà nẵng, ổ cứng, wifi, chuột ….. hãy mạnh dạn liên hệ ngay allmac chúng tôi để hỗ trợ tư vấn ngay, đảm bảo không hề làm bạn thất vọng khi đến và lựa chọn cửa hàng allmac.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *