Phán quyết mới cho thấy Apple cố ý bán MacBook Pro 2016/2017 bị lỗi hở sáng

ho sang o mac

Phán quyết mới cho thấy Apple cố ý bán MacBook Pro 2016/2017 bị lỗi hở sáng

Mời tất cả mọi người tham khảo chuyên mục tin tức hay và mới nhất về các dòng Macbook tại allmac – Sửa Macbook air Đà Nẵng. Hôm nay với thông tin “Phán quyết mới cho thấy Apple cố ý bán MacBook Pro 2016/2017 bị lỗi hở sáng” cùng theo dõi tham khảo nhé!

ho sang o mac

Phán quyết mới cho thấy Apple cố ý bán MacBook Pro 2016/2017 bị lỗi hở sáng

Phán quyết mới đang tạo nên những bất lợi cho Apple và có thể sẽ phải đền bù một khoản phí bồi thường lớn.

Mới đây, một thẩm phán tại bang California, Hoa Kỳ đã tuyên bố Apple cố tình bán ra các mẫu MacBook Pro bị lỗi hở sáng (flexgate, hay còn được gọi với cái tên “lỗi ánh đèn sân khấu”). Lỗi này ảnh hưởng tới một bộ phận người dùng các mẫu MacBook Pro đời 2016 và 2017, nguyên nhân được cho là tới từ sợi cáp nối giữa màn hình bị uốn cong quá mức trong khi bản thân cáp này lại quá mỏng.

Apple chưa bao giờ chính thức thừa nhận vấn đề này nhưng họ đã triển khai chương trình sửa chữa miễn phí và lặng lẽ khắc phục sự cố trên các mẫu MacBook Pro 2018. Tuy nhiên mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi vẫn có rất đông người muốn kiện Apple về vấn đề này.

Xem thêm dịch vụ thay bàn phím macbook Đà Nẵng allmac

Các nguyên đơn trong vụ án cáo buộc các kỹ sư của Apple, những người đã thực hiện các bài kiểm tra trên MacBook Pro trước khi chúng được bán ra thị trường, chắc chắn đã phát hiện ra vấn đề liên quan đến màn hình và thông báo cho Apple về vấn đề.

Một người dùng có tên Mahan Taleshpour cáo buộc Apple đã xoá các bình luận và chủ đề có liên quan tới các lỗi flexgate trên diễn đàn hỗ trợ của mình. Đây là một trong hàng trăm lý do để thẩm phán Edward Davila đưa ra phán quyết rằng Apple đã nhận thức được lỗi này trên MacBook Pro, nhưng vẫn cố phớt lờ và vẫn tiếp tục bán ra các mẫu MacBook bị lỗi tới người dùng.

Trái với các cáo buộc, Apple vẫn phủ nhận việc mình nhận thức lỗi này và cho rằng trong quá trình thử nghiệm trước khi thương mại hoá, hãng không hề biết lỗi tới từ phía cáp màn hình.

MacBook Pro của bạn có gặp hiện tượng hở sáng ở cạnh dưới màn hình không? Nếu có đừng lo lắng hãy mang ngay đến allmac.vn để kiểm tra và hỗ trợ nhanh cho nhé!

Tham khảo ngay dịch vụ Vệ sinh macbook đà nẵng tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *