Apple sẽ sớm ra mắt các mẫu MacBook Air 13 inch và 15 inch mới

MacBook Air 13 inch

Apple sẽ sớm ra mắt các mẫu MacBook Air 13 inch và 15 inch mới

Tuần mới cùng cập nhật tin hấp dẫn về thông tin Apple sẽ sớm ra mắt các mẫu MacBook Air 13 inch và 15 inch mới tại allmac của chúng tôi nhé!

MacBook Air 13 inch

Apple sẽ sớm ra mắt các mẫu MacBook Air 13 inch và 15 inch mới

Apple được cho là sẽ tung ra các phiên bản cập nhật của dòng MacBook Air trong năm nay. Theo các báo cáo mới nhất, công ty sẽ sớm giới thiệu bộ đôi MacBook Air 13 inch và 15 inch cho người dùng trong thời gian tới.

Gurman cho biết, các máy tính xách tay mới đến từ Apple sẽ được tung ra thị trường vào khoảng cuối mùa xuân và mùa hè. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa chắc chắn các mẫu MacBook Air mới sẽ sử dụng bộ xử lý nào.

Nhiều người tin rằng, ít nhất phiên bản 13 inch của MacBook Air mới sẽ có chip M3. Bộ xử lý này sẽ được sản xuất bằng quy trình 3nm của TSMC, mang đến những cải tiến lớn về hiệu suất cũng như tiêu thụ năng lượng so với MacBook Air M2.

Gurman không xác nhận liệu MacBook Air 15 inch cũng sẽ được trang bị chip M3 hay không. Mặc dù đây sẽ là chiếc MacBook Air đầu tiên sở hữu kích thước 15 inch, nhưng việc sử dụng chip M2 sẽ khiến nó nhanh chóng bị lỗi thời khi bộ xử lý M3 được giới thiệu. Trước đây, DigiTimes cũng đã từng đưa tin rằng MacBook Air 15 inch sẽ được trang bị chip M2.

Ngoài ra, một báo cáo xuất hiện gần đây cho biết Apple đã bắt đầu sản xuất tấm nền màn hình cho máy tính xách tay 15.5 inch mới. Nhà phân tích màn hình Ross Young trước đây đã tiết lộ rằng model này sẽ là MacBook Air lớn nhất từ ​​​​trước đến nay. Cùng chờ xem nhé!

Xem và hy vọng bạn sẽ có được những thông tin cần nhé! Cảm ơn tất cả mọi người vì đã luôn theo dõi và ủng hộ allmac – dịch vụ sửa Macbook Đà Nẵng. Cần tư vấn, sửa chữa Macbook cứ liên hệ chúng tôi nhé! Trân trọng!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *