Thêm nguồn tin xác nhận Apple sẽ ra mắt MacBook Air 15 inch vào tháng 4 tới

MacBook Air 15 inch

Thêm nguồn tin xác nhận Apple sẽ ra mắt MacBook Air 15 inch vào tháng 4 tới

Cập nhật mới về “Thêm nguồn tin xác nhận Apple sẽ ra mắt MacBook Air 15 inch vào tháng 4 tới” tại allmac nhé!

MacBook Air 15 inch

Thêm nguồn tin xác nhận Apple sẽ ra mắt MacBook Air 15 inch vào tháng 4 tới

Theo nhà phân tích màn hình Ross Young, MacBook Air 15 inch được đồn đại của Apple vẫn được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 4 tới.

Tháng trước, Young cho biết chuỗi cung ứng của Apple đã bắt đầu sản xuất màn hình cho MacBook Air 15 inch mới, và đây sẽ là kích thước màn hình lớn nhất từng được cung cấp cho dòng máy tính xách tay này. Vào thời điểm đó, nhà phân tích của DSCC mong đợi chiếc MacBook Air này sẽ được phát hành vào đầu tháng 4 và anh ấy đã nhắc lại khung thời gian đó trong một tweet ngắn ngày hôm nay.

Theo các nguồn tin trước đây, MacBook Air 15 inch sẽ có thiết kế giống với model 13 inch hiện tại. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ biến thể 15 inch sẽ được trang bị chip M2 hay M3, vì các tin đồn đã mâu thuẫn với nhau. Năm ngoái, nhà phân tích Ming-Chi Kuo tuyên bố rằng MacBook 15 inch với các tùy chọn chip M2 và M2 Pro sẽ được phát hành vào quý 2 năm 2023.

Apple thường dành kích thước màn hình lớn hơn cho MacBook Pro, vì vậy MacBook Air 15 inch có thể cung cấp cho khách hàng nhiều không gian hiển thị hơn với mức giá thấp hơn. Máy tính xách tay cũng sẽ có khung lớn hơn, cho phép chứa pin lớn hơn bên trong.

Cùng chờ xem “Nhà Táo” sẽ mang đến những bất ngờ gì khác cho người hâm mộ trong thời gian tới nhé!

Còn bây giờ nếu có sự cố về Macbook cần được kiểm tra, thay sửa cứ liên hệ ngay allmac – dịch vụ Sửa chữa Macbook Đà Nẵng nhé! Cam kết linh kiện chính hãng, giá rẻ, tư vấn nhiệt tình và mang đến sự hài lòng dành cho quý khách. Trải nghiệm ngay nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *