Apple sẽ ra mắt MacBook Pro M3 và MacBook Air vào năm tới

macbook

Apple sẽ ra mắt MacBook Pro M3 và MacBook Air vào năm tới

Apple sẽ ra mắt MacBook Pro M3 và MacBook Air vào năm tới, liệu bạn có đang mong chờ. Hãy cùng allmac theo dõi tham khảo thêm thông tin chi tiết bên dưới nhé!

macbook

Apple sẽ ra mắt MacBook Pro M3 và MacBook Air vào năm tới

Apple đang lên kế hoạch công bố thế hệ MacBook tiếp theo của mình vào năm 2024. Những mẫu máy tính xách tay sắp ra mắt này sẽ được trang bị chipset M3 mới nhất của công ty, giúp cải thiện hiệu suất và tiết kiệm năng lượng.

Thông tin đến từ nhà báo Mark Gurman của hãng thông tấn quốc tế Bloomberg. Gã khổng lồ Apple có trụ sở tại Cupertino gần đây được đồn đại sẽ phát hành các mẫu iPad mới vào cuối tuần này, nhưng MacBook thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào năm tới. Báo cáo của Gurman cũng nói rằng MacBook chạy M3 sẽ được phát hành sớm nhất vào khoảng giữa mùa xuân và mùa hè. 

Chip M3 có thể bao gồm bốn biến thể: chip M3 tiêu chuẩn, M3 Pro, M3 Max và M3 Ultra. Để đạt được mật độ lõi cao hơn, Apple có thể sẽ sử dụng quy trình 3nm của TSMC. Ngay trước đó, Apple cũng vừa giới thiệu chipset A17 Pro Bionic 3nm trên các mẫu iPhone 15 Pro của mình.

Bản tin Power On mới nhất từ Gurman cho biết thêm rằng MacBook Air M3 13 inch và 15 inch hiện đang ở giai đoạn kiểm tra xác minh kỹ thuật EVT. Mặt khác, các mẫu MacBook Pro M3 đang ở giai đoạn phát triển sau và gần đến quá trình sản xuất hàng loạt. Mark cho biết “MacBook Pro 14 inch và 16 inch với chip M3 Pro và M3 Max đã đạt đến giai đoạn Kiểm tra xác thực thiết kế DVT”. Nếu điều này là đúng thì MacBook mới có thể ra mắt vào khoảng đầu hoặc mùa xuân năm 2024.

Điều này phù hợp với chu kỳ ra mắt trước đó của Apple khi MacBook Pro chạy M2 Pro và M2 Max ra mắt vào tháng 1 năm 2023. Điều thú vị là báo cáo cũng mâu thuẫn với tin đồn về việc iPad mới sẽ ra mắt vào cuối tuần này. Những máy tính bảng mới này sẽ có những nâng cấp khiêm tốn như chipset A16 Bionic và M2. Nhưng không có thay đổi lớn nào được lên kế hoạch cho iPad sắp tới.

Hy vọng nội dung bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Nếu có nhu cầu cần được hỗ trợ, kiểm tra, thay sửa các dòng Macbook cứ liên hệ  allmac dịch vụ Sửa Macbook uy tín Đà Nẵng nhé! Trân trọng!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *