Tin Hót hôm nay “Đây là 4 chiếc MacBook M3 mới sẽ ra mắt vào năm 2024”

MacBook M3

Tin Hót hôm nay “Đây là 4 chiếc MacBook M3 mới sẽ ra mắt vào năm 2024”

Tin Hót hôm nay allmac sua chua macbook tai da nang chia sẻ về “4 chiếc MacBook M3 mới sẽ ra mắt vào năm 2024” mời bạn đọc tham khảo để biết thêm thông tin cần thiết nhé!

MacBook M3

Đây là 4 chiếc MacBook M3 mới sẽ ra mắt vào năm 2024

Các mẫu MacBook thế hệ tiếp theo sẽ được trang bị chip M3 siêu mạnh, hứa hẹn nâng tầm trải nghiệm sử dụng của người dùng.

Theo nhà báo Mark Gurman của Bloomberg, bốn mẫu MacBook mới với chip dòng M3 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm tới.

Trong bản tin “Power On” mới nhất của mình, Gurman cho biết các mẫu MacBook Pro 14 và 16 inch mới có chip M3 Pro và M3 Max hiện đã đạt đến thử nghiệm xác thực thiết kế (DVT). Điều đó có nghĩa là các thiết bị này sắp được sản xuất hàng loạt. Ông tin rằng các máy tính xách tay mới của Apple sẽ xuất hiện trong khoảng thời gian từ đầu năm 2024 đến mùa xuân giống như các mẫu MacBook Pro M2 Pro và ‌M2‌ Max ra mắt vào đầu năm nay.

Các mẫu MacBook Air 13 và 15 inch mới có chip M3 dường như cũng đã đạt đến thử nghiệm xác minh kỹ thuật (EVT), giai đoạn thử nghiệm sản xuất trước đó trên các thiết bị nguyên mẫu. Gurman cho biết điều này sẽ đưa MacBook Air thế hệ tiếp theo lên lịch ra mắt sớm nhất là vào giữa mùa xuân và mùa hè năm sau, có thể là tại sự kiện WWDC 2023.

Bạn có đang mong chờ sự xuất hiện của các mẫu MacBook M3 mới? Hi vọng rằng bài viết sẽ mang tới cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *