Apple giảm giá AppleCare+ cho MacBook Pro và MacBook Air

air vs pro

Apple giảm giá AppleCare+ cho MacBook Pro và MacBook Air

Cập nhật ngay thông tin hay từ việc Apple giảm giá AppleCare+ cho MacBook Pro và MacBook Air như thế nào cùng với allmac.vn của chúng tôi ngay hôm nay nhé!

air vs pro

Apple giảm giá AppleCare+ cho MacBook Pro và MacBook Air

Apple mới đây đã điều chỉnh giá của gói AppleCare+ cho người dùng MacBook Air và MacBook Pro, đánh dấu lần đầu tiên có sự khác biệt đáng chú ý giữa các máy chạy Intel và M1.

Bắt đầu từ hôm nay tại Mỹ và một số quốc gia khác, AppleCare+ hiện rẻ hơn cho MacBook Pro 13 inch M1 so với các MacBook Pro dùng chip Intel.

Được trang MacRumors phát hiện đầu tiên, gói AppleCare+ cho MacBook Air hiện rẻ hơn 50 USD so với trước đây, với việc Apple giảm giá từ 249 USD xuống 199 USD. Thay đổi này áp dụng cho cả các mẫu MacBook Air dùng chip Intel và M1.

Trong khi đó, mọi thứ bắt đầu thú vị hơn đối với dòng MacBook Pro. Apple hiện đã chia MacBook Pro 13 inch thành hai danh sách riêng biệt. AppleCare+ cho MacBook Pro 13 inch M1 hiện được bán với giá 249 USD, giảm so với mức giá trước đó là 269 USD. Trong khi gói AppleCare+ cho MacBook Pro 13 inch dùng chip Intel vẫn có giá 269 USD.

Với những bạn không biết thì AppleCare+ là gói bảo hành mở rộng, giúp kéo dài thời gian bảo hành cho máy tính MacBook Air và MacBook Pro 13 inch. Thay vì thời hạn bảo hành tiêu chuẩn 1 năm, sản phẩm được mở rộng thời gian bảo hành 3 năm.

Hi vọng với nguồn tin này mang lại nhiều hữu ích dành cho bạn đọc. Hiện tại cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp mọi dịch vụ về Macbook như thay in, sửa nguồn, wifi …. nếu quý khách có nhu cầu hay thắc mắc cần được tư vấn hỗ trợ thì đừng quên liên hệ ngay cho allmac.vn của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *