Chip Apple M2 bắt đầu sản xuất để đưa lên MacBook mới siêu mạnh vào tháng 9

Chip Apple M2

Chip Apple M2 bắt đầu sản xuất để đưa lên MacBook mới siêu mạnh vào tháng 9

Mời bạn cập nhật thông tin về Chip Apple M2 bắt đầu sản xuất để đưa lên MacBook mới siêu mạnh vào tháng 9 cụ thể, chi tiết cùng với Cửa hàng sửa chữa macbook Đà Nẵng allmac.vn của chúng tôi tại nội dung bên dưới nhé!

Chip Apple M2

Chip Apple M2 bắt đầu sản xuất để đưa lên MacBook mới siêu mạnh vào tháng 9

Apple đã bắt đầu đưa thế hệ chip Silicon ‘M2’ vào sản xuất hàng loạt nhằm thay thế chip M1 trên các mẫu MacBook mới.

Theo Nikkei, thế hệ chip Apple silicon tiếp theo dự kiến được đặt tên ​là “M2” – đã đi vào chu kỳ sản xuất loạt. Các thông tin cho biết việc sản xuất đã bắt đầu ngay từ bây giờ để kịp cung cấp cho việc lắp ráp ngay vào tháng 7. Như vậy MacBook mới có thể sẽ trình làng vào tháng 9 tới.

Chip M1 với cấu trúc CPU và GPU đều có 8 lõi đã mang lại hiệu suất và thời lượng pin ấn tượng khi nó ra mắt trên Macbook Air và Macbook Pro năm ngoái. Bước sang năm 2021, Apple đã mang chip M1 lên iMac và iPad Pro 2021 vừa được giới thiệu. Tuy nhiên, chip M1 cũng có một số hạn chế mà người dùng chuyên nghiệp hy vọng sẽ được giải quyết trong thế hệ thứ hai.

Trong báo cáo hôm nay, Nikkei nói rằng M2 sẽ tiếp tục tích hợp CPU, GPU và Neural Engine trên cùng một con chip. Tuy nhiên, báo cáo không đi sâu vào bất kỳ chi tiết nào về thông số kỹ thuật của chip. Những dự đoán cho rằng Apple sẽ ra mắt MacBook Pro lớn hơn với kích thước 14 inch và 16 inch trong năm nay.

Hãy cùng bắt đầu hóng cùng allmac khi dòng Macbook này tung ra thị trường nhé! Hi vọng bài viết mang lại nhiều hữu ích dành cho bạn đọc và những ai yêu thích Macbook luôn biết được những thông tin hay và nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *