Macbook Air 2021 sẽ có đến 7 màu rực rỡ

macbook air 2021

Macbook Air 2021 sẽ có đến 7 màu rực rỡ

Cùng allmac.vn cập nhật ngay thông tin về Macbook Air 2021 sẽ có đến 7 màu rực rỡ như thế nào nhé! Chắc chắn sẽ là sản phẩm đáng quan tâm dành cho những tín đồ Macbook hay muốn biết về Mac.

macbook air 2021

Macbook Air 2021 sẽ có đến 7 màu rực rỡ

Ngoài màu hồng “bánh bèo”, MacBook Air mới còn có đến 6 màu sắc khác nhau để chị em tha hồ lựa chọn.

Dịch vụ sửa imac đà nẵng giá rẻ – uy tín – chất lượng 

Không lâu sau khi những chiếc iMac 24 inch 2021 được ra mắt trong sự kiện Spring Loaded vừa qua với tổng cộng 7 lựa chọn màu sắc, rất nhanh thôi, chúng ta đã có những thông tin rò rỉ cho rằng, mẫu laptop mỏng nhẹ MacBook Air phiên bản mới được ra mắt trong năm nay cũng sẽ có 7 màu sắc tương tự như vậy.

Thông tin này được xác nhận bởi Jon Prosser, một leaker nổi tiếng trong việc dự đoán các sản phẩm sắp ra mắt của Apple, thông tin về một chiếc iMac rực rỡ đủ màu sắc cũng xuất phát từ anh chàng này.

Apple cũng đang tiến hành đưa vào sản xuất hàng loạt bộ vi xử lý M2 hoàn toàn mới, do đó, rất có thể chiếc MacBook Air 2021 sắp sửa ra mắt cũng sẽ sở hữu luôn con chip này. “Ông đồng” Ming Chi-kuo còn cho biết, mẫu MacBook mới này sẽ được trang bị màn hình mini-LED giống như chiếc iPad Pro 12,9 inch vừa được ra mắt trong sự kiện Spring Loaded vừa qua.

Còn về thời điểm ra mắt, Mark Gurman từ tờ Bloomberg cho biết một mẫu laptop mỏng nhẹ cộp mác “Táo Khuyết” sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay. Tuy nhiên anh này lại không nhắc đến các tùy chọn màu sắc của mẫu MacBook mới này.

Nếu trở thành sự thật, MacBook Air sẽ trở thành sản phẩm thứ 3 được Apple ra mắt gần đây sở hữu cho mình lên đến 6-7 tùy chọn màu sắc. Đầu tiên có thể kể đến iPad Air 2020, gần đây nhất là iMac 24 inch 2021 và rất có thể là những chiếc MacBook Air nữa.

Việc tung ra Macbook Air với nhiều màu có thể sẽ giống như việc Apple chia smartphone thành iPhone 12 (nhiều màu) giá rẻ và 12 Pro Max chỉ 4 màu giá đắt hơn. Như vậy Apple sẽ càng ngày càng quy chuẩn hóa các dòng sản phẩm của mình rõ ràng hơn.

Hiện tại, thông tin chúng ta đang biết về Macbook Air 2021 là nó sẽ được dùng chip SoC M2 mới nhanh hơn M1 đã rất ổn định hiện tại. Thời gian ra mắt của Macbook Air mới sẽ là trong nửa cuối năm 2021.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm dịch vụ sửa macbok uy tín tại Đà Nẵng ở allmac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *