Apple có thể ra mắt MacBook Air 15.5 inch mới vào mùa xuân năm sau

MacBook Air 15.5 inch

Apple có thể ra mắt MacBook Air 15.5 inch mới vào mùa xuân năm sau

Biết gì chưa nào mọi người ơi! Apple có thể ra mắt MacBook Air 15.5 inch mới vào mùa xuân năm sau, cùng allmac – dịch vụ sửa chữa Macbook Đà Nẵng cập nhật ngay bài viết sau để biết thông tin chi tiết nhé!

MacBook Air 15.5 inch

Apple có thể ra mắt MacBook Air 15.5 inch mới vào mùa xuân năm sau

Một báo cáo gần đây cho thấy, Apple sẽ bắt đầu sản xuất tấm nền của MacBook Air 15.5 inch vào quý đầu tiên của năm 2023. Do đó, nhiều khả năng máy tính xách tay này sẽ xuất hiện cùng khoảng thời gian vào năm sau.

Trước đây, MacBook Air có hai kích thước là 11 inch và 13 inch. Tuy nhiên, Apple đã ngừng sản xuất MacBook Air 11 inch vào tháng 10 năm 2016 khi giới thiệu MacBook Pro mới có Touch Bar.

Vào thời điểm đó, giới phân tích cho rằng gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino đã kết thúc dòng máy tính xách tay nhỏ hơn để đơn giản hóa dòng sản phẩm. Tuy nhiên, có vẻ như điều đó hiện không còn đúng trong năm sau, nếu các tin đồn xuất hiện thời gian qua là chính xác.

Theo đó, nhà phân tích màn hình Ross Young đã tiết lộ khả năng Apple đang phát triển MacBook Air 15 inch. Ngay sau đó, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg đã chứng thực báo cáo của Young, cho biết chiếc máy tính đó có thể ra mắt vào mùa xuân năm 2023. Điều đó có nghĩa là dòng MacBook Air vào năm sau sẽ có 2 phiên bản là 13 và 15 inch để mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người dùng.

Dự kiến, MacBook Air 15.5 inch mới sẽ nằm trong phân khúc giữa các mẫu MacBook Pro 14 và 16 inch. Các báo cáo cho rằng thiết kế của máy tính xách tay này có thể giống với MacBook Air 2022, bao gồm các cạnh phẳng, webcam 1080p, cổng sạc MagSafe và trackpad Force Touch lớn. MacBook Air lớn hơn cũng có thể sẽ đi kèm với hệ thống loa được nâng cấp. Cùng chờ xem nhé!

Trong lúc chờ thì nếu gặp vấn đề thay sửa, kiểm tra Macbook loại nào cứ liên hệ ngay allmac sửa Macbook Đà Nẵng nhé! Cam kết chính hãng, chất lượng, uy tín và giá hợp lý, đảm bảo không làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *