Vừa ra mắt, MacBook Air 15 inch đã bị “mổ bụng” để khám phá nội thất

MacBook Air 15 inch

Vừa ra mắt, MacBook Air 15 inch đã bị “mổ bụng” để khám phá nội thất

allmac hôm nay cập nhật thông tin về Vừa ra mắt, MacBook Air 15 inch đã bị “mổ bụng” để khám phá nội thất đến với tất cả mọi người, để cùng xem Macbook Air 15 inch như thế nào nhé!

MacBook Air 15 inch

Vừa ra mắt, MacBook Air 15 inch đã bị “mổ bụng” để khám phá nội thất

Trang web sửa chữa iFixit hôm nay đã chia sẻ một video “mổ bụng” chiếc MacBook Air 15 inch trên YouTube, mang đến cái nhìn cận cảnh hơn bên trong chiếc máy tính xách tay này. Đúng như dự đoán, MacBook Air 15 inch có thiết kế bên trong tương tự như mẫu 13 inch, với sự khác biệt đáng chú ý duy nhất là hai loa phụ.

Apple cho biết: “MacBook Air 15 inch mới cũng có hệ thống âm thanh 6 loa mới phi thường với hai loa tweeter và hai bộ loa trầm khử lực”. “Loa mới cung cấp độ sâu âm trầm gấp đôi để có âm thanh đầy đủ hơn và Spatial Audio với sự hỗ trợ cho Dolby Atmos mang đến trải nghiệm đắm chìm cho dù nghe nhạc hay xem phim.”

MacBook Air 15 inch cũng có dung lượng pin lớn hơn nhưng thời gian sử dụng chỉ ngang với model 13 inch. Đối với MacBook Air 13 inch, các ô pin có các tab kéo dính để tháo dễ dàng hơn, nhưng chỉ có thể tiếp cận pin sau khi tháo rời một số thành phần khác.Bản phân tích cung cấp cái nhìn về logic board của MacBook Air 15 inch với chip M2 và một chip NAND duy nhất cho model 256GB. Điều này có thể dẫn đến tốc độ đọc và ghi của SSD chậm hơn so với các mẫu 512GB, 1TB hoặc 2TB.

Giống như những chiếc laptop khác của Apple, iFixit cho biết MacBook Air 15 inch rất khó sửa chữa. Ngoài ra, không thể nâng cấp RAM và ổ cứng sau khi mua.

Những ưu điểm chính của MacBook Air 15 inch so với mẫu 13 inch bao gồm màn hình lớn hơn, trackpad lớn hơn và 6 loa thay vì bốn. Cả hai model đều có chip M2 cho hiệu suất ngang nhau và thời lượng pin rất giống nhau.

 Hi vọng bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích. Và nhớ hiện tại cửa hàng chúng tôi chuyên Sửa Macbook Đà Nẵng nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc cần được tư vấn gỡ rối như về pin, nguồn, sạc, wifi … tất tần tật những gì liên quan đến Mac thì đừng quên nhấc máy gọi ngay allmac chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *