Tin không vui cho những ai đang mong chờ bộ đôi MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới

tin ve macbook

Tin không vui cho những ai đang mong chờ bộ đôi MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới

allmac.vn xin chia sẻ đến với tất cả bạn đọc về “Tin không vui cho những ai đang mong chờ bộ đôi MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới” hãy tham khảo nội dung chi tiết bên dưới

tin ve macbook

Tin không vui cho những ai đang mong chờ bộ đôi MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới

Một báo cáo mới vừa tiết lộ thông tin cho biết, Apple đang lên kế hoạch ra mắt hai chiếc MacBook mới dùng chip Silicon tùy chỉnh vào cuối năm nay.

Nguồn tin này nhấn mạnh rằng, Apple hiện đã chuyển mục tiêu sản xuất hàng loạt các mẫu máy tính xách tay này từ đầu năm sang nửa cuối năm 2021.

Tham khảo về dịch vụ Sửa Macbook uy tín Đà Nẵng

Cụ thể, một báo cáo mới được chia sẻ bởi Nikkei Asia vừa cho biết rằng, Apple đang nhắm mục tiêu sản xuất hàng loạt các mẫu MacBook mới dùng chip Silicon vào nửa cuối năm 2021. Trước đó, “Táo khuyết” đã nhắm mục tiêu này là vào khoảng tháng 5 đến tháng 6 nhưng có vẻ như kế hoạch này đã bị trì hoãn. Hiện tại, vẫn chưa rõ lý do vì sao Apple lại làm như vậy nhưng một số nhà phân tích cho rằng, các mẫu MacBook mới vẫn chưa vượt qua bài kiểm tra chất lượng của công ty.

Điều đó cũng có nghĩa là chúng ta nhiều khả năng chỉ thấy các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới xuất hiện vào tháng 11, giống như năm ngoái. Trước đó, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cũng từng chia sẻ thông tin tương tự khi cho biết Apple sẽ chỉ ra mắt dòng MacBook Pro 2021 mới vào quý 3 năm nay.

Apple đã giới thiệu thế hệ MacBook M1 đầu tiên của mình vào cuối năm ngoái, như một phần của quá trình chuyển đổi hai năm từ chip Intel sang Silicon. Nếu các tin đồn trước đây được tin tưởng thì ngoài chip M-series thế hệ tiếp theo thì các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch dự kiến sẽ được trang bị thêm màn hình mini-LED mới và được bổ sung thêm nhiều cổng kết nối như khe cắm thẻ nhớ SD, cổng HDMI hay cổng sạc MagSafe. Hãy cùng chờ xem nhé!

Nguồn từ: cellphones.com.vn

Xem ngay dịch vụ sửa ổ cứng macbook Đà Nẵng giá rẻ uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *