3 HỆ LỤY KHI SỬ DỤNG LINH KIỆN KÉM CHẤT LƯỢNG CHO MACBOOK

ram

3 HỆ LỤY KHI SỬ DỤNG LINH KIỆN KÉM CHẤT LƯỢNG CHO MACBOOK

Sử dụng linh kiện kém chất lượng cho MacBook sẽ gây ra những hậu quả khó lường. Khi MacBook gặp những lỗi về linh kiện, buộc phải thay thế thì điều quan trọng là bạn phải tìm được cửa hàng uy tín để thay thế.

Nhưng loại linh kiện có thể bị tráo bằng linh kiện kém chất lượng

Vì MacBook thuộc dòng sản phẩm cao cấp của Apple, chính vì thế, giá trị của mỗi chiếc MacBook và linh kiện đi kèm cũng rất cao. Khi rơi vào trường hợp bất khả kháng phải thay thế linh kiện, rất nhiều fan nhà Táo đều có chung một nỗi lo: linh kiện kém chất lượng!

MacBook không sử dụng linh kiện kém chất lượng

Những linh kiện có giá thay thế cao và khá quan trọng đối với MacBook gồm: bộ vi xử lí, main board, RAM, ổ cứng SSD, HDD, card màn hình, touchpad, bàn phím và pin. Những linh kiện này cũng thường xuyên được làm nhái hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ.

ram

Người dùng thông thường không thể phân biệt được linh kiện tốt với linh kiện kém chất lượng. Chỉ có sau một thời gian ngắn được thay thế, MacBook gặp lại lỗi tương tự thì mới có thể lờ mờ đoán ra. Chính vì như vậy, việc tìm kiếm một đơn vị sửa chữa uy tín, minh bạch để tin tưởng giao phó chiếc MacBook thân yêu của mình là điều vô cùng cần thiết.

MacBook bị thay thế bằng linh kiện kém chất lượng gây hậu quả gì?

Khi bị thay thế bằng linh kiện kém chất lượng, hậu quả để lại cho MacBook không phải là tức thời mà phải trải qua một thời gian ngắn sử dụng sau khi được sửa chữa, thay thế. MacBook khi sử dụng linh kiện kém chất lượng sẽ gây ra những hậu quả sau:

  • Ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc

Như những dòng máy khác, khi sử dụng phải linh kiện kém chất lượng, MacBook không thể phát huy hết những thế mạnh vượt trội của mình. Do vậy, những linh kiện quan trọng như main board, adapter, ổ cứng, card wireless… khi bị thay bằng linh kiện kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng MacBook như dễ hỏng hóc, phát sinh sự cố tương tự và kéo theo nhiều sự cố khác trong thời gian ngắn sử dụng.

o cung
  • Giảm tuổi thọ MacBook

MacBook khi bị thay bằng những linh kiện “dởm” thì tất nhiên, độ bền của máy sẽ không còn được đảm bảo. Linh kiện không tương thích với máy dễ dẫn đến những lỗi nặng hơn, dần dần “ăn mòn” MacBook.

  • Tiền mất tật mang

Fan nhà Táo chắc chắn biết một điều rằng chi phí sửa chữa các dòng sản phẩm của Apple có giá không hề rẻ. Là một trong những sản phẩm cao cấp, chi phí thay thế linh kiện của MacBook cũng khá “chát”. Bạn chi một số tiền lớn với mong muốn MacBook của mình được thay linh kiện chính hãng, thế nhưng, tất cả những gì bạn nhận lại đó là xác MacBook “chết tâm” với linh kiện kém chất lượng.

Thay thế linh kiện chất lượng, uy tín tại Đà Nẵng

Thị trường sửa chữa, thay thế linh kiện cho MacBook, iMac chưa nhộn nhịp bằng ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Tuy nhiên đây cũng là cơ hội tốt cho những người sử dụng MacBook và iMac khi khả năng “giao trứng cho ác” cũng thấp hơn. Các cửa hàng sửa chữa uy tín ở Đà Nẵng thường nằm ở con đường Hàm Nghi, ngay trung tâm của thành phố.

z2318307341948 d4c26d7f6ee04662fcb94de8952e2eab 1

Allmac là một trong số những cửa hàng sửa chữa MacBook, thay thế linh kiện chất lượng và uy tín. Tuy là một gương mặt mới nhưng allmac đã chứng tỏ được năng lực và uy tín của mình từ khâu chăm sóc khách hàng đến dịch vụ sửa chữa, thay thế và chính sách bảo hành cực tốt.

Allmac nói không với linh kiện kém chất lượng và sửa chữa nhanh chóng, thiếu cẩn trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *