Nguồn cung MacBook Pro M1 Max hạn chế hơn so với M1 Pro

mac

Nguồn cung MacBook Pro M1 Max hạn chế hơn so với M1 Pro

Cập nhật tin tức cùng allmac.vn với chủ đề hay về Nguồn cung MacBook Pro M1 Max hạn chế hơn so với M1 Pro hôm nay như thế nào nhé!

mac

Nguồn cung MacBook Pro M1 Max hạn chế hơn so với M1 Pro

Nhà phân tích Rod Hall của Goldman Sachs vừa đưa ra dự đoán cho thấy đã có sự cân bằng cung – cầu đối với iPhone 13, trong khi nguồn cung MacBook Pro vẫn bị hạn chế, đặc biệt là đối với các mẫu M1 Max.

Theo AppleInsider, trong một lưu ý cho các nhà đầu tư, Hall cho rằng thời gian giao hàng của các mẫu iPhone 13 Pro đã giảm so với giữa tháng 12.2021. Tuy nhiên, không có sự cải thiện đối với thời gian giao hàng của MacBook Pro.

Xem thêm dịch vụ thay màn hình macbook Đà Nẵng allmac

Hall cho biết: “Chúng tôi tin rằng nguồn cung iPhone ít nhiều cân bằng với nhu cầu của người dùng, trong khi MacBook Pro vẫn bị hạn chế về nguồn cung”. Nói cụ thể hơn đối với dòng sản phẩm MacBook Pro, Goldman Sachs cho biết thời gian giao hàng của phiên bản sử dụng chip M1 Pro bắt đầu giảm, trong khi đối với phiên bản M1 Max vẫn gần như không thay đổi và thậm chí tăng. Theo Hall, điều này cho phép việc Apple phân phối các phiên bản MacBook Pro M1 Pro tốt hơn so với M1 Max.

Xem bài thay pin macbook Đà Nẵng tại đây

Được biết, các mẫu MacBook Pro đời mới nhất của Apple mang đến cho người dùng hai lựa chọn chip M1 Pro và M1 Max do chính Apple sản xuất. CPU trong M1 Pro và M1 Max cho hiệu năng xử lý nhanh hơn tới 70% so với CPU trong chip M1 trước đây, tuy nhiên sức mạnh đồ họa có sự chênh lệch khi GPU trong M1 Max nhanh hơn gần 2 lần so với M1 Pro, điều này cho phép phiên bản sử dụng chip M1 Max xử lý các công việc đồ họa tốt hơn.

Hi vọng với nội dung bài viết sẽ mang lại thông tin hữu ích dành cho tất cả mọi người. allmac.vn là một cửa hàng sửa chữa Macbook, iMac, Mac mini với đội ngũ trẻ được đào tạo chuyên sâu. Trong suốt nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn cố gắng để mang lại dịch vụ chất lượng nhất và trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng khi tìm đến với chúng tôi. allmac.vn tự tin có đầy đủ kinh nghiệm sửa chữa cho mọi dòng iMac, Mac mini và đặc biệt là Macbook. Với đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên nhiệt tình và dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Đừng quên liên hệ chúng tôi nếu Mac bạn gặp vấn đề cần được kiểm tra nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *