Apple sắp sửa sản xuất iMac Pro 27 inch với màn hình Mini-LED

imac 1

Apple sắp sửa sản xuất iMac Pro 27 inch với màn hình Mini-LED

Có ai đang theo dõi hay yêu thích về dòng iMac Pro không? Nếu có thì đây chắc hẳn là tin đáng mong chờ “Apple sắp sửa sản xuất iMac Pro 27 inch với màn hình Mini-LED” đấy. Cụ thể ra sao mời cùng allmac cập nhật thông tin bên dưới nhé!

imac 1

Apple sắp sửa sản xuất iMac Pro 27 inch với màn hình Mini-LED

Vào đầu năm nay, Apple đã làm mới dòng iMac của mình với model iMac 24 inch mới dùng chip M1 mạnh mẽ. Giờ đây, có vẻ như công ty đang chuẩn bị cập nhật model iMac Pro vào năm sau.

Xem thêm dịch vụ thay màn hình macbook Đà Nẵng tại allmac

Cụ thể, một báo cáo mới đến từ DigiTimes vừa tiết lộ thông tin cho biết chiếc iMac Pro thế hệ mới mà Apple đang phát triển sẽ có màn hình Mini-LED cùng bộ xử lý M-series mới của công ty.

Theo nguồn tin ngày hôm nay, các nhà cung cấp của Apple đã bắt đầu vận chuyển các linh kiện với số lượng nhỏ cho các mẫu iMac Pro 27 inch mới. Mặc dù ngày ra mắt của sản phẩm này vẫn chưa được xác nhận, nhưng nó được cho là sẽ chính thức được giới thiệu vào mùa xuân năm sau.

Thay pin macbook Đà Nẵng tại allmac

Tuần trước, một rò rỉ vừa tiết lộ thông tin cho biết chiếc iMac Pro 27 inch sẽ có màn hình Mini-LED và hỗ trợ tốc độ làm tươi thay đổi 120Hz và mặt sau làm từ chất liệu oxit. Đây là sản phẩm đánh dấu sự xuất hiện của công nghệ màn hình Pro Motion trên dòng sản phẩm iMac.

Hơn nữa, iMac Pro 27 inch dự kiến ​​sẽ có cấu hình khởi điểm là RAM 16GB và ổ cứng SSD 512GB, giống như dòng MacBook Pro mới ra mắt gần đây. Người dùng có thể sẽ nhận được tùy chọn giữa chipset M1 Pro và M1 Max.

Hi vọng với nội dung bài viết trên mang lại nhiều thông tin hữu ích dành cho tất cả mọi người. Và đừng quên liên hệ allmac nếu Mac bạn đang gặp các vấn đề cần được kiểm tra, thay sửa nhé! Đảm bảo uy tín, chất lượng và chi phí hợp lý nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *