MacBook Pro thế hệ tiếp theo sẽ hỗ trợ băng thông RAM cực khủng

allmac 3

MacBook Pro thế hệ tiếp theo sẽ hỗ trợ băng thông RAM cực khủng

MacBook Pro thế hệ tiếp theo sẽ hỗ trợ băng thông RAM cực khủng là chủ đề hôm nay allmac.vn muốn chia sẻ cập nhật đến với tất cả mọi người. Hãy cùng theo dõi để biết thêm thông tin nhé!

mac m2

MacBook Pro thế hệ tiếp theo sẽ hỗ trợ băng thông RAM cực khủng

Theo thông tin được chia sẻ từ trang Macrumors, các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch thế hệ tiếp theo của Apple với chip M2 Pro và M2 Max sẽ được trang bị “RAM tốc độ cao, cho băng thông rất cao”.

Các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch hiện tại được Samsung trang bị RAM LPDDR5, với chip M1 Pro cung cấp băng thông bộ nhớ lên đến 200GB/giây và chip M1 Max đạt tốc độ 400 GB/giây. Trên cơ sở này, có thể các mẫu MacBook Pro tiếp theo có thể được trang bị RAM LPDDR5X mới nhất của Samsung để tăng 33% băng thông bộ nhớ và cho mức tiêu thụ điện năng ít hơn tới 20%. Điều này sẽ dẫn đến băng thông bộ nhớ lên đến 300GB/giây cho M2 Pro và lên đến 600GB/giây cho M2 Max.

Mark Gurman của Bloomberg hy vọng MacBook Pro tiếp theo sẽ có một số thay đổi khác ngoài chip M2 Pro và M2 Max. Tại thời điểm này, có vẻ như các máy tính xách tay này sẽ được ra mắt sớm nhất vào tháng 11 với thông cáo báo chí trên trang Apple Newsroom. Apple đã nhiều lần ra mắt máy Mac mới vào tháng 11 trong những năm gần đây, bao gồm MacBook Pro 16 inch ban đầu vào năm 2019 và ba máy Mac đầu tiên có chip M1 vào năm 2020.

Các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch hiện tại với chip M1 Pro và M1 Max đã được phát hành vào tháng 10 năm 2021 và có thiết kế lại hoàn toàn với một notch trong màn hình, các cổng bổ sung như HDMI, MagSafe và đầu đọc thẻ SD.

allmac 3

Nguồn tin: Internet hy vọng mang lại thông tin hữu ích dành cho mọi người. Nếu có nhu cầu hay cần được tư vấn về vấn đề sửa chữa Macbook cứ liên hệ cho allmac, một dịch vụ sửa Macbook Đà Nẵng uy tín – chất lượng và đầy chuyên nghiệp cùng mức giá phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *