MacBook Pro 14 inch và 16 inch sẽ không có màn hình OLED cho đến năm 2026

Oled MackBook

MacBook Pro 14 inch và 16 inch sẽ không có màn hình OLED cho đến năm 2026

Cập nhật ngay thông tin về “MacBook Pro 14 inch và 16 inch sẽ không có màn hình OLED cho đến năm 2026” cùng allmac nhé!

Oled MackBook

MacBook Pro 14 inch và 16 inch sẽ không có màn hình OLED cho đến năm 2026

Hôm nay, nhà phân tích màn hình Ross Young đã tái khẳng định rằng, các mẫu MacBook Pro 14 và 16 inch của Apple sẽ không được trang bị màn hình OLED cho đến năm 2026.

Trong một tweet, Young đã chia sẻ một báo cáo mới của Reuters trong đó tiết lộ chi tiết khoản đầu tư 3.1 tỷ USD của Samsung Display vào sản xuất tấm nền OLED ở Asan, Hàn Quốc. Nhà phân tích này nói rằng các nhà máy này sẽ được sử dụng để sản xuất màn hình OLED cho các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch từ năm 2026.

Tháng trước, Young nói rằng dòng MacBook Pro khó có thể sử dụng màn hình OLED cho đến năm 2026, khi chuỗi cung ứng của Apple chưa đủ năng lực sản xuất màn hình OLED được tối ưu hóa cho máy tính xách tay. Theo nhà phân tích này thì các nhà cung cấp của “Nhà Táo” hiện sẽ tập trung vào màn hình OLED cho máy tính bảng, chẳng hạn như iPad Pro.

Trong cùng một báo cáo, Young giải thích rằng các máy Mac OLED đầu tiên dự kiến ​​sẽ là MacBook Air với màn hình 13.4 inch nhỏ hơn một chút. Đồng thời, có thông tin cho rằng Samsung Display đã bắt đầu phát triển màn hình OLED sẽ được sử dụng cho mẫu ‌MacBook Air‌ trong tương lai này.

Ngoài ra, có thông tin cho rằng Apple cũng đang có kế hoạch chuyển sang màn hình microLED do chính họ phát triển cho dòng MacBook của mình. Cùng chờ xem nhé!

Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin cần dành cho mọi người. allmac chuyên Sửa chữa Macbook Đà Nẵng nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc cần được tư vấn gỡ rối như về pin, nguồn, sạc, wifi … tất tần tật những gì liên quan đến Macbook thì đừng quên nhấc máy gọi ngay chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *