MacBook Pro 14 inch sẽ ra mắt với màn hình mini-LED sáng hơn, viền mỏng hơn

MacBook Pro 14 inch

MacBook Pro 14 inch sẽ ra mắt với màn hình mini-LED sáng hơn, viền mỏng hơn

MacBook Pro 14 inch sẽ ra mắt với màn hình mini-LED sáng hơn, viền mỏng hơn đây là nguồn thông tin hôm nay allmac – sửa macbook tại Đà Nẵng muốn cập nhật đến với mọi người, cùng theo dõi tham khảo cùng chúng tôi nhé!

MacBook Pro 14 inch

MacBook Pro 14 inch sẽ ra mắt với màn hình mini-LED sáng hơn, viền mỏng hơn

Một báo cáo mới đến từ Digitimes của Đài Loan vừa cho biết, Apple sẽ phát hành các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch với màn hình mini-LED vào nửa cuối năm nay. Thông tin này phù hợp với các tin tức trước đó được chia sẻ từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo.

Xêm thêm dịch vụ thay bàn phím macbook tại Đà Nẵng

Cụ thể, Kuo trước đó cũng cho biết Apple sẽ ra mắt MacBook Pro 14 inch và 16 inch vào cuối năm nay. Bộ đôi này sẽ sử dụng màn hình mini-LED sáng hơn, chip Apple Silicon M series thế hệ mới, thiết kế được cập nhật, có cổng HDMI, đầu đọc thẻ nhớ SD và sử dụng sạc MagSafe với cáp nguồn rời. Hơn nữa, Apple có thể thay thế Touch Bar trên các mẫu MacBook Pro thế hệ tiếp theo bằng các phím vật lý.

Năm ngoái, Apple đã thay thế MacBook Pro 15 inch bằng MacBook Pro 16 inch. Năm nay, MacBook Pro 13 inch dự kiến ​​sẽ được thay thế bằng MacBook Pro 14 inch, và model này nhiều khả năng sẽ có kích thước tổng thể không thay đổi nhờ sử dụng màn hình viền mỏng hơn thế hệ trước.

Về ngày ra mắt, Apple có thể giới thiệu dòng MacBook Pro mới vào tháng 9, tháng 10 hoặc thậm chí là tháng 11 như năm ngoái. Không giống như iPhone, Apple không sử dụng khung thời gian cụ thể để ra mắt các mẫu máy Mac của mình. Ngoài thiết kế mới, MacBook Pro 14 inch và 16 inch cũng được kỳ vọng sử dụng chip Silicon M-series thế hệ mới với hiệu năng tốt hơn. Hãy cùng chờ xem nhé!

Nguồn từ: cellphones

Xem ngay dịch vụ thay màn hình macbook đà nẵng nếu bạn đang cần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *