MacBook dùng chip M3 đầu tiên của Apple sẽ trình làng vào tháng 10?

macbook 2

MacBook dùng chip M3 đầu tiên của Apple sẽ trình làng vào tháng 10?

MacBook dùng chip M3 đầu tiên của Apple sẽ trình làng vào tháng 10? hãy cùng cập nhật thông tin mới nhất tại allmac dịch vụ Sửa Macbook Đà Nẵng của chúng tôi hôm nay nhé!

macbook 2

MacBook dùng chip M3 đầu tiên của Apple sẽ trình làng vào tháng 10?

Những chiếc Mac dùng chip Apple Silicon M3 đầu tiên sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay, theo nhà báo Mark Gurman của Bloomberg. Đây là tin tức đáng chú ý đối với những ai yêu thích công nghệ và đặc biệt là sản phẩm của Apple.

Bên cạnh iPhone 15 và Apple Watch Series 9, Táo Khuyết cũng được cho là đang có kế hoạch trình làng các mẫu máy Mac mới vào mùa thu năm nay. Những thiết bị có khả năng được ra mắt trong thời gian tới bao gồm iMac M3, MacBook Air 13 inch M3 và MacBook Pro M3.Theo Apple, họ mong muốn sản xuất chip M3 có số lõi tương tự như chip M2, nhưng đạt hiệu suất cao hơn nhờ tiến trình 3nm mới.

Chip M3 được dự đoán sẽ mang lại hiệu năng cải tiến khi Apple chuyển từ quy trình chế tạo chip 5 nanometer sang 3 nanometer. Công ty dự kiến sẽ sử dụng quy trình chế tạo 3 nanometer N3E của TSMC cho chip M3. Ngoài việc cải tiến hiệu năng và tính năng trí tuệ nhân tạo mới, chip M3 sẽ tiếp tục sử dụng cùng loại nhân như chip M2.

Trong tháng trước, Táo Khuyết vừa tung ra Mac Studio chạy chip M2 Ultra và MacBook Air 15 inch với chip M2. Do đó, thời điểm ra mắt MacBook Pro và Mac Studio với chip M3 vẫn còn là một ẩn số.

Vào đầu tháng 3, Mark Gurman cũng đã đưa ra thông tin, Apple đang sắp hoàn thành phát triển hai mẫu iMac mới, sử dụng chip M3 thế hệ tiếp theo.

iMac mới nhiều khả năng cũng sẽ có màn hình 24 inch, tương tự như phiên bản hiện tại. Apple cập nhật dòng sản phẩm iMac lần cuối vào tháng 4 năm 2021 với chip M1 và thiết kế siêu mỏng mới có bảy màu, bao gồm xanh lá cây, vàng, cam, hồng, tím, xanh dương và bạc. Đây hiện cũng là mẫu iMac mới nhất và duy nhất còn mở bán, vì các phiên bản iMac 27-inch sử dụng chip Intel và iMac Pro đều đã ngừng sản xuất từ lâu

Hi vọng bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích dành cho quý khách. Cần hỗ trợ hay kiểm tra thay sửa Macbook cứ liên hệ allmac dịch vụ Sửa chữa Macbook Đà Nẵng chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *