4 lý do tại sao MacBook Air 15 inch là máy tính xách tay tốt nhất mà Apple đang bán

MacBook Air 15 inch 1

4 lý do tại sao MacBook Air 15 inch là máy tính xách tay tốt nhất mà Apple đang bán

MacBook Air là dòng máy tính xách tay được rất nhiều người ưa chuộng nhờ có thiết kế mỏng nhẹ và hiệu suất mạnh mẽ. Mời bạn cập nhật thông tin chi tiết về 4 lý do tại sao MacBook Air 15 inch là máy tính xách tay tốt nhất mà Apple đang bán tại allmac nhé!

MacBook Air 15 inch 1

4 lý do tại sao MacBook Air 15 inch là máy tính xách tay tốt nhất mà Apple đang bán

MacBook Air 15 inch là một sự bổ sung tuyệt vời cho dòng MacBook của Apple, vì nó tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa kích thước và tính di động. MacBook Air là dòng máy tính xách tay được rất nhiều người ưa chuộng nhờ có thiết kế mỏng nhẹ và hiệu suất mạnh mẽ. Tuy nhiên, cho đến năm ngoái thì series này chỉ mang đến tùy chọn kích thước 13 inch duy nhất cho người dùng, kể từ khi phiên bản 11 inch bị ngừng sản xuất nhiều năm trước.

Tuy nhiên, tại WWDC 2023 thì Apple đã công bố MacBook Air 15 inch M2 và có nhiều lý do khiến nó có thể là máy tính xách tay tốt nhất mà công ty này đang bán.

Kích thước hoàn hảo

Trước khi MacBook Air 15 inch xuất hiện, Apple đã cung cấp ba kích cỡ MacBook cho người dùng là 13 inch, 14 inch và 16 inch. Mỗi kích thước này đều có sự đánh đổi khi sử dụng chúng.

MacBook 13 inch mặc dù có tính di động cao nhưng lại hơi nhỏ nếu bạn cần mở nhiều cửa sổ trên màn hình ảo hay giải trí xem phim. MacBook Pro 14 inch có màn hình lớn hơn một chút, nhưng máy tính xách tay này lại dày hơn đáng kể so với MacBook Air M2 và sự khác biệt về kích thước màn hình không gây ảnh hưởng đáng kể.

Cuối cùng, MacBook Pro 16 inch cung cấp màn hình lớn vượt trội so với 2 model trên, nhưng đây cũng là máy tính xách tay nặng nhất mà Apple bán, khá bất tiện khi mang theo. Trong khi đó, MacBook Air 15 inch có kích thước màn hình hoàn hảo trong một thiết kế mỏng nhẹ. Bạn có thể xem nhiều nội dung hơn vì nó có màn hình lớn và khá nhẹ để mang theo. Đó là một chiếc máy tính xách tay có sự cân bằng tốt giữa kích thước, độ dày và trọng lượng.

Tùy chọn nâng cấp và hiệu suất tuyệt vời

Cũng giống như phiên bản 13 inch, MacBook Air 15 inch được trang bị chip M2 có CPU 8 nhân và GPU 10 nhân với hiệu suất cực kỳ ấn tượng. Mặc dù Apple không mang đến tùy chọn nâng cấp bộ xử lý cho máy tính xách tay này nhưng bạn có thể lựa chọn dung lượng RAM cao hơn khi mua máy, tối đa 24GB.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua cấu hình tối đa 2TB ổ cứng SSD, mang tới không gian lưu trữ cực kỳ rộng lớn. Do đó, dù không sở hữu phần cứng tốt nhất của Apple ở thời điểm hiện tại nhưng hiệu suất của MacBook Air 15 inch là quá đủ cho hầu hết mọi người.

Thời lượng pin dài

Nhờ bộ xử lý Apple silicon, MacBook Air 15 inch có thời lượng pin tuyệt vời. Apple cho biết máy tính xách tay mang tới 15 giờ duyệt web không dây và 18 giờ xem phim trên Apple TV. Đó là thời lượng pin tuyệt vời cho những người dùng thông thường muốn sử dụng MacBook Air cho công việc ở trường, duyệt web, kiểm tra email,…

Giá bán hấp dẫn

Trước đây, nếu muốn kích thước màn hình lớn hơn 13 inch, bạn phải chi số tiền lên tới 46 triệu cho MacBook Pro 14 inch hoặc 57 triệu đồng cho MacBook Pro 16 inch. Giờ đây, bạn có thể nhận được một chiếc MacBook có màn hình lớn với giá rẻ hơn rất nhiều.

Hi vọng bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích dành cho quý khách. Cần hỗ trợ nhanh hơn hay bạn không thực hiện được cứ liên hệ allmac dịch vụ Sửa chữa Macbook Đà Nẵng chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *