MacBook Air 15 inch sắp trình làng

MacBook Air 15 inch

MacBook Air 15 inch sắp trình làng

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay mới vừa mạnh mẽ vừa di động? Hãy sẵn sàng, vì MacBook Air 15 inch sắp trình làng! Hãy cùng allmac – dịch vụ sửa Macbook Đà Nẵng cập nhật chi tiết hơn với nội dung bài viết bên dưới nhé!

MacBook Air 15 inch

MacBook Air 15 inch sắp trình làng

Apple được cho là đã bắt đầu tăng tốc sản xuất màn hình cho MacBook Air 15 inch và sản phẩm dự kiến ra mắt vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5 tới.

Theo AppleInsider, chuyên gia phân tích màn hình Ross Young của Display Supply Chain Consultants (DSCC) đã đưa ra phản hồi liên quan đến mẫu MacBook Air 15 inch sắp tới. Trong tweet, Young nói việc sản xuất tấm nền cho MacBook Air lớn hơn đã bắt đầu vào tháng 2 và tăng tốc vào tháng 3. Tốc độ này tiếp tục tăng trong tháng 4 mở ra khả năng sản phẩm ra mắt vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5.

Young là người chia sẻ các thông tin rò rỉ tương đối chính xác liên quan đến các kế hoạch của Apple. Trước đó, ông cũng cho rằng MacBook Air 15 inch sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2023. Nếu tin đồn chính xác, mẫu MacBook này sẽ có màn hình 15,5 inch, nằm giữa MacBook Pro 14 inch và MacBook Pro 16 inch.

MacBook Air 15 inch dự kiến sẽ có thiết kế giống như MacBook Air M2. Tuy nhiên, một tính năng trên thiết bị đang gây tranh cãi liên quan đến chip xử lý mà nó sở hữu. Một số báo cáo cho biết nó có thể đi kèm chip M3 – một sự bổ sung mới nhất của dòng chip Apple Silicon cho máy Mac. Vấn đề là M3 dự kiến sẽ chỉ bắt đầu được sản xuất hàng loạt vào cuối năm 2023 vì nó có thể sử dụng quy trình 3nm. Vì vậy, nhiều khả năng MacBook Air 15 inch sẽ đi kèm chip M2 Pro hoặc M2 Max do mẫu hiện tại đã có chip M2.

Nhiều khả năng Apple sẽ giới thiệu MacBook Air 15 inch trong một thông cáo báo chí thay vì một bài phát biểu quan trọng. Đây cũng là cách thức mà công ty thực hiện trong những năm gần đây khi ra mắt một sản phẩm mới.

Với thiết kế bóng bẩy và thông số kỹ thuật ấn tượng, chiếc máy tính xách tay này chắc chắn sẽ gây ấn tượng với cả những người dùng khó tính nhất. Cho dù bạn là một chuyên gia cần một chiếc máy đáng tin cậy để làm việc hay một sinh viên muốn một chiếc máy tính xách tay có thể bắt kịp nhịp sống bận rộn của họ, thì MacBook Air 15 inch là sự lựa chọn hoàn hảo. Với thân máy nhẹ và mỏng, bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Và với chip Apple M1 mới nhất, bạn có thể mong đợi hiệu suất nhanh như chớp và thời lượng pin vượt trội. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay mới trên thị trường, hãy để mắt đến việc phát hành MacBook Air 15 inch – nó chắc chắn sẽ là một sản phẩm thay đổi cuộc chơi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *