MacBook 12 inch sẽ trở thành sản phẩm lỗi thời vào ngày 30/6

macbook 12in

MacBook 12 inch sẽ trở thành sản phẩm lỗi thời vào ngày 30/6

Cập nhật ngay thông tin về MacBook 12 inch sẽ trở thành sản phẩm lỗi thời vào ngày 30/6 cụ thể tại allmac của chúng tôi hôm nay nhé!

macbook 12in

MacBook 12 inch sẽ trở thành sản phẩm lỗi thời vào ngày 30/6

Apple có kế hoạch thêm MacBook 12 inch ban đầu vào danh sách sản phẩm lỗi thời vào ngày 30/6, theo một bản ghi nhớ nội bộ thu được bởi MacRumors.

Sau khi được phân loại là lỗi thời, máy tính xách tay này sẽ không còn đủ điều kiện để sửa chữa hoặc bảo dưỡng tại Apple Store và Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple.

Apple phân loại một sản phẩm là lỗi thời về mặt công nghệ khi đã hơn 7 năm trôi qua kể từ khi công ty ngừng phân phối. MacBook 12 inch ban đầu đã ngừng sản xuất vào tháng 4/2016 sau khi công ty phát hành thế hệ thứ hai với thông số kỹ thuật được nâng cấp, nên chiếc máy tính xách tay này gần đây đã vượt qua mốc 7 năm đó.

Được giới thiệu vào tháng 3 năm 2015, MacBook 12 inch có thiết kế mỏng và nhẹ, chỉ nặng 0.9kg và đây cũng là máy tính xách tay không quạt đầu tiên của Apple. Nó có giá khởi điểm 1,299 USD, sử dụng bộ xử lý Intel Core M lõi kép 1.1 GHz, đồ họa Intel tích hợp, RAM 8GB và ổ SSD 256GB.

MacBook 12 inch bao gồm một cổng USB-C duy nhất để sạc và truyền dữ liệu, trackpad Force Touch hoàn toàn mới và thiết kế pin bậc thang cho phép pin lớn hơn nằm gọn trong khung máy mỏng của máy tính xách tay.

Tuy nhiên, MacBook 12 inch cũng là mẫu MacBook đầu tiên có thiết kế bàn phím chuyển đổi cánh bướm nổi tiếng của Apple, dễ bị lỗi và cuối cùng đã bị loại bỏ khỏi toàn bộ dòng MacBook sau nhiều năm bị người dùng khiếu nại và kiện tụng. Apple cập nhật lần cuối MacBook 12 inch vào tháng 6 năm 2017 và nó đã bị ngừng sản xuất vào tháng 7 năm 2019.

Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích dành cho quý khách. Trân trọng cảm ơn vì đã luôn theo dõi và ủng hộ allmac – dịch vụ sửa Macbook Đà Nẵng chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *