Kuo: MacBook M3 đầu tiên khó có thể ra mắt trong năm nay

macbook m3

Kuo: MacBook M3 đầu tiên khó có thể ra mắt trong năm nay

Cập nhật thông tin mới về việc MacBook M3 đầu tiên khó có thể ra mắt trong năm nay dành cho tất cả mọi người. Hãy cùng tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết tại allmac dịch vụ Sửa Macbook Đà Nẵng

macbook m3

Kuo: MacBook M3 đầu tiên khó có thể ra mắt trong năm nay

Apple khó có thể phát hành bất kỳ mẫu MacBook mới nào có chip M3 trong năm nay, theo thông tin được chia sẻ hôm nay bởi nhà phân tích chuỗi cung ứng Ming-Chi Kuo.

Cụ thể, Kuo vừa lên X (trước đây là Twitter” để tiết lộ thông tin cho biết: “Có vẻ như Apple sẽ không ra mắt các mẫu MacBook mới (được trang bị bộ vi xử lý dòng M3) trước cuối năm nay”.

Đầu năm nay, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg cho biết một sự kiện của Apple vào tháng 10 năm nay có thể giới thiệu những chiếc máy Mac đầu tiên có chip M3. Ông cho biết các máy Mac đầu tiên sử dụng bộ xử lý Silicon tùy chỉnh mới của “Nhà Táo” bao gồm MacBook Air 13 inch, MacBook Pro 13 inch và iMac 24 inch. Kuo chỉ loại trừ MacBook mới nên vẫn có khả năng Apple sẽ giới thiệu một chiếc iMac M3 mới trong năm nayChip M3 chưa được ra mắt dự kiến ​​sẽ được chế tạo bằng quy trình 3nm của TSMC để cải thiện hiệu suất và tiết kiệm năng lượng đáng kể so với chip M2 dựa trên 5nm hiện tại, ra mắt vào tháng 6 năm 2022.

Cách đây không lâu, một rò rỉ đã chia sẻ điểm chuẩn tổng hợp của chipset M3 trên nền tảng GeekBench 6. Kết quả cho thấy bộ xử lý M-series tiếp theo của Apple đã ghi được 3,472 điểm trong các bài kiểm tra lõi đơn và 13,676 điểm trong các bài kiểm tra đa lõi. Dựa trên những điểm số này, chipset M3 sẽ xuất hiện với những cải tiến ấn tượng so với bộ xử lý tiền nhiệm Apple M2.

Cùng chờ xem nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *