Kuo: Các mẫu MacBook Pro mới với cổng HDMI và đầu đọc thẻ nhớ SD sẽ ra mắt vào cuối năm nay

macbook ra mat mau moi 2021

Kuo: Các mẫu MacBook Pro mới với cổng HDMI và đầu đọc thẻ nhớ SD sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Đừng bỏ lỡ những thông tin đáng chú ý ngày hôm nay từ allmac.vn chia sẻ nhé! Chủ đề hay về ” Kuo: Các mẫu MacBook Pro mới với cổng HDMI và đầu đọc thẻ nhớ SD sẽ ra mắt vào cuối năm nay” tham khảo ngay bên dưới cùng chúng tôi

macbook ra mat mau moi 2021

Kuo: Các mẫu MacBook Pro mới với cổng HDMI và đầu đọc thẻ nhớ SD sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Theo nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, Apple có kế hoạch phát hành hai mẫu MacBook Pro mới được trang bị cổng HDMI và đầu đọc thẻ nhớ SD vào nửa cuối năm 2021.

Với những tin đồn không phải là lần đầu tiên này, chắc chắn mọi người cũng đang cập nhật thường xuyên đúng không ạ? Tin đồn rằng Apple sẽ tích hợp trở lại khe cắm thẻ nhớ SD cho các mẫu MacBook trong tương lai. Trước đó, Mark Gurman của Bloomberg vào tháng trước cũng từng chia sẻ thông tin tương tự. Ngoài ra được biết thêm trong báo cáo mới nhất, Kuo cho biết: “Chúng tôi dự đoán rằng hai mẫu MacBook Pro ra mắt vào nửa cuối năm 2021 của Apple sẽ có một số thay đổi đáng kể về thông số kỹ thuật và thiết kế. Một trong những thay đổi thiết thực đối với người dùng là việc trang bị đầu đọc thẻ SD và cổng HDMI.”

—->>> sửa wifi macbook đà nẵng nhanh chóng – lấy liền <<<——

Ở tháng trước, Kuo cho biết Apple đang lên kế hoạch ra mắt các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch hoàn toàn mới với một số thay đổi, bao gồm sự trở lại của cổng sạc MagSafe “huyền thoại” với cáp nguồn rời, loại bỏ Touch Bar, viền máy được vát phẳng như iPhone 12 và trang bị nhiều cổng hơn để mở rộng khả năng kết nối. Mark Gurman của Bloomberg trước đó cũng đã nhắc lại nhiều chi tiết này trong báo cáo của mình.

Kuo cho biết Genesys Logic của Đài Loan sẽ là nhà cung cấp độc quyền đầu đọc thẻ SD trên các mẫu MacBook Pro 2021. Hãy cập nhật liên tục những thông tin được chia sẻ đầy đủ từ allmac.vn của chúng tôi để không bỏ lỡ những dự định của bạn về Mac nhé!

Hi vọng rằng với nguồn sưu tầm từ sforum chúng tôi đã tóm gọn lại những nội dung cần thiết để mang đến quý bạn đọc thông tin cần thiết nhất, chính xác nhất. Với chuỗi cửa hàng uy tín và chất lượng nhất về dòng Macbook nếu bạn có những thắc mắc hay các nhu cầu như Sửa Macbook uy tín Đà Nẵng, dây sạc, chuột, nguồn …. liên hệ ngay allmac.vn chúng tôi để được hỗ trợ tối đa nhất, nhanh nhất nhé!

Xem thêm: Vệ sinh macbook đà nẵng uy tín giá rẻ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *