4 LO LẮNG KHI THAY MÀN HÌNH CHO MACBOOK PRO

Thay màn hình MacBook Pro chính hãng

4 LO LẮNG KHI THAY MÀN HÌNH CHO MACBOOK PRO

Trong quá trình sử dụng, không thể tránh khỏi những rủi ro xảy đến với màn hình chiếc MacBook Pro của bạn. Vậy khi nào cần thay màn hình cho MacBook Pro và những lo lắng tồn tại xung quanh vấn đề này là gì?

Tại sao phải thay màn hình cho MacBook Pro?

Khi sử dụng MacBook Pro, bạn không thể tránh khỏi những va đập gây lỗi màn hình cho MacBook. MacBook Pro cần thay màn hình khi có những dấu hiệu sau:

  • Màn hình bị sọc, bể
  • Có hiện tượng chảy mực
  • Màn hình bị nhòe, sai màu
z2318307348642 2921f745a401e5eae427d601bf0eb142
Màn hình MacBook Pro 2019 bị nứt

Để tình trạng này không trở nên trầm trọng hơn, gây cản trở công việc của bạn thì ngay khi có những dấu hiệu trên, bạn buộc phải mang chiếc MacBook Pro của mình đến các cửa hàng sửa chữa để tiến hành thay màn hình cho MacBook Pro.

Những lo lắng khi thay màn hình MacBook Pro?

MacBook Pro nằm trong phân khúc những sản phẩm cao cấp của Apple. Chính vì thế, khi MacBook xảy ra bất kì sự cố gì cần mang đi sửa, tâm lí chung của những fan nhà Táo thường lo lắng nhiều về chất lượng sửa chữa, sợ ảnh hưởng đến tình trạng của MacBook sau này.

Những lo lắng thường thấy của khách hàng khi thay màn hình cho MacBook Pro là:

z2380351586121 f7b568012eeb8e9730ac5e8667c3d37f

+ Không quan sát được kĩ thuật viên trong quá trình sửa chữa: Việc quan sát kĩ thuật viên trong quá trình thay màn hình cho MacBook Pro sẽ giúp hạn chế tối đa linh kiện bị tráo, đổi. Đối với những cửa hàng có quy trình sửa chữa kín, khách hàng sẽ không biết MacBook của mình bị “đối xử” như thế nào.

+ Chi số tiền lớn để thay màn hình kém chất lượng: Màn hình là một trong những linh kiện quan trọng nhất của MacBook. Chính vì thế, chất lượng màn hình sau khi thay cũng rất được chú trọng bởi nó còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của chiếc MacBook Pro. Thay phải màn hình kém chất lượng khiến máy dễ bị hỏng lại và tuổi thọ giảm sút.

Thay màn hình MacBook Pro chính hãng

+ Không chắc chắn về nguồn gốc của linh kiện: Nguồn gốc xuất xứ của linh kiện được thay thế cũng là mối quan tâm lớn đối với khách hàng có nhu cầu thay màn hình cho MacBook Pro. Nếu không phải màn hình chính hãng, chất lượng máy sau khi sửa chữa không thể tốt được như ban đầu.

+ Đôn giá khi sửa chữa: Với những khách hàng không thực sự rành về MacBook Pro, một số cửa hàng thường tư vấn thêm một số dịch vụ không cần thiết để đôn giá sửa chữa hoặc giá linh kiện thay thế không được niêm yết công khai.

Tại Đà Nẵng, thay màn hình cho MacBook Pro ở đâu uy tín?

So với Thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội, thị trường sửa chữa MacBook ở Đà Nẵng cũng tương đối nhộn nhịp. Một trong số ít các địa chỉ đáng tin cậy để thay màn hình cho MacBook Pro chất lượng có thể kể đến allmac.

z2318307341948 d4c26d7f6ee04662fcb94de8952e2eab

Mặc dù là cái tên còn khá mới mẻ trên thị trường, tuy nhiên, allmac đang dần khẳng định được vị trí của mình với chất lượng dịch vụ xứng đáng 5 sao với:

  • Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp tay nghề luôn được nâng cao
  • Sử dụng linh kiện có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng, linh kiện chính hãng
  • Tư vấn dịch vụ sửa chữa hiệu quả và tiết kiệm
  • Chính sách bảo hành tốt từ 6 đến 12 tháng cho tất cả các loại dịch vụ

Bạn cần thay thế màn hình cho MacBook Pro và sử dụng các dịch vụ vệ sinh, sửa chữa, thay mới linh kiện? Mang ngay MacBook của bạn đến allmac để được tư vấn phương án sửa chữa tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *