Khi nào Apple ra mắt MacBook Air và MacBook Pro M3?

MacBook Air

Khi nào Apple ra mắt MacBook Air và MacBook Pro M3?

Cập nhật ngay cùng allmac về thông tin khi nào Apple ra mắt MacBook Air và MacBook Pro M3? để biết thêm thông tin cần nhé!

MacBook Air

Khi nào Apple ra mắt MacBook Air và MacBook Pro M3?

Apple được cho là đang dự kiến ra mắt các mẫu MacBook Air và MacBook Pro dựa trên chip M3 vào tháng 10 thay vì tháng 9 tới, thời điểm dòng iPhone 15 xuất hiện.

Theo AppleInsider, chuyên gia Mark Gurman của Bloomberg đã làm sáng tỏ những dự đoán mà ông đưa ra liên quan đến kế hoạch ra mắt iPhone 15 vào tháng 9, cũng như MacBook Air và MacBook Pro vào tháng 10. Theo ông, các sản phẩm này sẽ chỉ ra mắt dưới dạng thông cáo báo chí.\

Ông Gurman cho biết về sự kiện ra mắt iPhone 15: “Tôi được biết, cấu trúc của sự kiện sẽ phù hợp với lễ ra mắt iPhone 14: Một đoạn video quay trước sẽ được chiếu trực tuyến cũng như tại một sự kiện ở trụ sở chính của công ty”. Ông nói thêm: “Ngoài ra còn có một buổi ra mắt khác diễn ra vào tháng 10 – có thể là dành cho những chiếc máy Mac M3 đầu tiên – nhưng không rõ liệu đó có được coi là một sự kiện chính thức hay không”.

Việc Apple gửi thông cáo báo chí ra mắt máy Mac M3 mới không phải là chưa từng có. MacBook Pro M2 và các mẫu Mac mini M2 không có sự kiện ra mắt nào. Trong lịch sử, hầu hết các thông số kỹ thuật của MacBook Pro và iMac dùng CPU Intel đều xuất hiện sau khi chúng ra mắt sau một thông cáo báo chí.

Trong 10 năm qua, Apple đã có các sự kiện tháng 10 vào các năm 2013, 2014, 2016, 2018, 2020 và 2021. Các sự kiện trong tháng 10 đã không xảy ra vào các năm 2015, 2017, 2019 và 2022.

Quá trình chuyển đổi từ thế hệ M2 sang thế hệ M3 dự kiến sẽ bắt đầu vào một thời điểm nào đó vào mùa thu này trước khi công ty giới thiệu thêm các biến thể M3 Pro, M3 Max và M3 Ultra.

Các bản MacBook Pro 13 inch, MacBook Air 13 inch và Mac mini thông thường là những mẫu Mac đầu tiên xuất xưởng với chip thế hệ mới nhất, vì vậy chúng vẫn là ứng viên sáng giá ở thời điểm này.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.  Nếu bạn đang có nhu cầu kiểm tra, thay sửa các dòng Macbook cứ liên hệ allmac dịch vụ Sửa chữa Macbook Đà Nẵng của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *