Gurman: Apple sẽ công bố MacBook Air 15 inch tại WWDC

MacBook Air

Gurman: Apple sẽ công bố MacBook Air 15 inch tại WWDC

Hôm nay  allmac – dịch vụ sửa chữa Macbook Đà Nẵng xin mời bạn đọc cập nhật thông tin về Gurman: Apple sẽ công bố MacBook Air 15 inch tại WWDC nhé! cùng theo dõi tham khảo để biết thêm nhiều thông tin cần.

MacBook Air

Gurman: Apple sẽ công bố MacBook Air 15 inch tại WWDC

Apple có kế hoạch công bố MacBook Air 15 inch được đồn đại tại sự kiện WWDC 2023, theo nhà báo Mark Gurman của Bloomberg.

Chiếc máy tính xách tay này dự kiến ​​sẽ được ra mắt cùng với iOS 17, macOS 14, watchOS 10, tvOS 17 và kính thực tế ảo hỗn hợp AR/VR đã được chờ đợi từ lâu của Apple.

Đây không phải là lần đầu tiên Gurman cho biết MacBook Air 15 inch mới sẽ xuất hiện tại WWDC 2023. Tuy nhiên, trong bản tin Power On mới nhất thì nhà báo này xác nhận rõ ràng rằng MacBook Air 15 inch sẽ được ra mắt tại Hội nghị các nhà phát triển sắp tới của Apple, sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 6 .

Tin đồn về MacBook Air 15 inch bắt đầu vào đầu năm 2021 và việc sản xuất tấm nền màn hình cho máy tính xách tay này được cho là đã bắt đầu. Giống như MacBook Air 13 inch, model 15 inch sẽ được trang bị chip M2 tiêu chuẩn với nhiều cấu hình GPU.

Về thiết kế thì MacBook Air 15 inch sẽ có ngoại hình giống hệt model 13 inch với sự khác biệt lớn nhất chỉ đến từ kích thước. Được biết, MacBook Air 13 inch có một notch trên màn hình, camera 1080p, cổng sạc MagSafe 3, hai cổng USB-C/Thunderbolt 3, giắc cắm tai nghe 3.5 mm, Magic Keyboard cơ chế cắt kéo với nút Touch ID và một Trackpad Force Touch.

Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích dành cho mọi người nhé! Mọi nhu cầu hay thắc mắc về vấn đề Macbook cần thay sửa, kiểm tra cứ liên hệ allmac chúng tôi. Trân trọng!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *