DigiTimes: Apple sẽ ra mắt dòng MacBook Air mới vào quý 2 năm nay

MacBook Air

DigiTimes: Apple sẽ ra mắt dòng MacBook Air mới vào quý 2 năm nay

Không lâu sau khi nhà phân tích Ross Young chia sẻ thông tin về mẫu MacBook Air 15.5 inch thì mới đây, một báo đến từ DigiTimes vừa tiết lộ cho chúng ta những thông tin khá thú vị liên quan đến dòng MacBook Air của Apple.

MacBook Air

Cụ thể, nguồn tin hôm nay cho biết “Nhà Táo” có kế hoạch phát hành dòng MacBook Air mới vào quý 2 năm 2023.

Báo cáo của DigiTimes cho biết: “Doanh số MacBook của Apple trong quý đầu tiên của năm 2023 sẽ tương đối thấp, nhưng quý thứ hai sẽ chứng kiến ​​​​sự ra mắt của dòng MacBook Air mới, theo các nguồn tin trong ngành.”

Được biết, quý thứ hai diễn ra từ tháng 4 đến tháng 6 và bao gồm hội nghị các nhà phát triển hàng năm của Apple WWDC vào tháng 6. MacBook Air 13 inch hiện tại với chip M2 đã được công bố tại WWDC năm ngoái và lên kệ vào tháng 7.

Thông tin này được đưa ra chỉ một ngày sau khi nhà phân tích màn hình Ross Young cho biết chuỗi cung ứng của Apple đã bắt đầu sản xuất màn hình cho MacBook Air 15 inch trong tháng này. Young ước tính rằng MacBook Air mới sẽ ra mắt vào “đầu tháng 4”, tức là vào đầu khung thời gian quý hai được DigiTimes báo cáo ngày hôm nay.

Màn hình 15 inch mới sẽ là kích thước lớn nhất từ ​​​​trước đến nay đối với dòng MacBook Air và sản phẩm này có thể xuất hiện cùng chiếc MacBook Air 13 inch mới trong quý 2 tới. Đáng tiếc là hiện vẫn chưa rõ các máy tính xách tay này sẽ dùng chip dòng M2 hay M3 mới hơn.

Hy vọng bài viết mang lại những thông tin hữu ích dành cho bạn. Nếu gặp vấn đề thay sửa, kiểm tra Macbook loại nào cứ liên hệ ngay allmac sửa chữa Macbook Đà Nẵng nhé! Cam kết chính hãng, chất lượng, uy tín và giá hợp lý, đảm bảo không làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *