Apple vẫn đang phát triển MacBook 12 inch mới, sẽ sớm ra mắt?

macbook 12 in

Apple vẫn đang phát triển MacBook 12 inch mới, sẽ sớm ra mắt?

Bạn có nghe gì chưa? Apple vẫn đang phát triển MacBook 12 inch mới, sẽ sớm ra mắt? đấy. Hôm nay allmac sẽ cập nhật chi tiết đến với mọi người để cùng biết rõ hơn về thông tin này nhé!

macbook 12 in

Apple vẫn đang phát triển MacBook 12 inch mới, sẽ sớm ra mắt?

Theo một tin đồn mới đến từ blog Naver của Hàn Quốc, Apple vẫn đang có kế hoạch ra mắt một chiếc MacBook 12 inch trong tương lai.

Bài đăng đến từ tài khoản “yeux1122”, người có thành tích hỗn hợp trong việc chia sẻ các tin đồn chính xác của Apple. Theo nguồn tin được cho là từ một công ty cung cấp linh kiện cho Apple tại Đài Loan, “Táo khuyết” đang chuẩn bị giới thiệu lại MacBook 12 inch.

Công ty có trụ sở tại Cupertino dường như đang cân nhắc tương lai của thiết bị và vẫn chưa xác nhận liệu có nên giới thiệu nó cho người dùng hay không. Tuy nhiên, các hoạt động sản xuất liên quan đến thiết bị được cho là vẫn đang diễn ra. Nếu Apple quyết định sẽ mang trở lại dòng MacBook 12 inch thì model này có thể xuất hiện vào cuối năm nay.

Dù vậy, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo trước đó nói rằng ông chưa nghe nói về bất kỳ kế hoạch nào cho một mẫu MacBook 12 inch mới. Nhà phân tích màn hình Ross Young cũng bày tỏ sự “hoài nghi” tương tự về việc Apple ra mắt MacBook mới với kích thước màn hình dưới 13 inch.

Được giới thiệu vào tháng 3/2015, MacBook 12 inch nguyên bản có thiết kế mỏng và nhẹ, chỉ nặng 0.9kg và là máy tính xách tay đầu tiên của Apple có thiết kế không quạt, cổng USB-C và bàn phím cánh bướm. Apple đã cập nhật MacBook 12 inch vào tháng 6/2017 và ngừng sản xuất thiết bị này vào năm 2019. Sau khi “Nhà Táo” chuyển sang sử dụng chip Silicon tùy chỉnh cho máy Mac, các tin đồn hiện cho biết công ty đang có kế hoạch mang dòng MacBook 12 inch trở lại. Cùng chờ xem nhé!

Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích dành cho mọi người. Còn ngoài ra nếu gặp vấn đề cần kiểm tra thay sửa Macbook cứ liên allmac nhé! Với đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên nhiệt tình và dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa pin macbook Đà Nẵng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho nên việc đến với allmac.vn bạn sẽ không còn lo lắng điều gì.

Liên hệ ngay dịch vụ sửa chữa Macbook Đà Nẵng nếu bạn đang có nhu cầu hay thắc mắc cần được gỡ rối nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *