Cách tìm kiếm wallpaper cho Macbook

macbook wallpaper

Cách tìm kiếm wallpaper cho Macbook

Mời bạn đọc hôm nay cùng allmac cập nhật các cách tìm kiếm wallpaper cho Macbook dễ dàng và cụ thể như thế nào nhé!

macbook wallpaper

Cách tìm kiếm wallpaper cho Macbook

Làm sao để tìm kiếm được những mẫu wallpaper đẹp là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Có khá nhiều phương pháp để bạn có thể tìm và lựa chọn wallpaper cho Macbook của mình như: 

Sử dụng web chia sẻ wallpaper 

Có rất nhiều trang web chia sẻ wallpaper miễn phí và có trả phí trên Internet như Unsplash, Pexels, WallpaperHub, hay DeviantArt… Đây đều là những website cung cấp hàng nghìn hình ảnh wallpaper đẹp, đa dạng có chất lượng cao. Hơn hết, bạn có thể tìm thấy những hình ảnh thuộc nhiều chủ đề khác nhau như vũ trụ, nghệ thuật, công nghệ… Tại đây, bạn có thể thoải mái lựa ra mẫu Macbook wallpaper ưng ý và phù hợp với sở thích của mình.

Tìm kiếm và tải xuống trên công cụ tìm kiếm (nguồn bên ngoài)

Bạn cũng có thể tìm hình ảnh wallpaper cho Macbook trên công cụ tìm kiếm như Google, Bing, hoặc DuckDuckGo. Đơn giản bạn chỉ cần nhập từ khóa “Macbook wallpaper” hoặc “hình nền Macbook” và duyệt qua các kết quả. Các công cụ này sẽ trả cho bạn rất nhiều hình ảnh đẹp, để bạn lựa chọn.  

Set từ thư viện ảnh cá nhân

Bạn đã có một bộ sưu tập ảnh riêng trên máy tính của mình và muốn sử dụng những hình ảnh đó wallpaper? Macbook cung cấp tính năng set hình nền từ ảnh cá nhân mà bạn đã lưu trữ một cách rất dễ dàng. Bạn chỉ cần chọn ảnh trong thư viện và thiết lập làm wallpaper cho máy tính của mình.

Cách thay đổi wallpaper trên Macbook 

Để thay đổi wallpaper trên Macbook, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Nhấn vào biểu tượng Apple trên góc trái màn hình > System Preferences > Desktop & Screen Saver.
  • Ở tab “Desktop”, bạn sẽ thấy các thư mục và danh sách các hình ảnh wallpaper được cung cấp sẵn bởi Macbook. Bạn có thể duyệt qua các thư mục này để xem nhiều mẫu wallpaper khác nhau.
  • Khi bạn tìm thấy wallpaper mà mình muốn sử dụng thì chỉ cần nhấp vào hình ảnh đó và Macbook sẽ áp dụng wallpaper mới cho desktop của bạn.

Với sự phát triển của công nghệ ngày nay, người dùng có thể tùy chọn và tải về hàng ngàn mẫu wallpaper để cá nhân hóa giao diện Macbook của mình ngay nhé! Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin cần cho tất cả. Mọi nhu cầu cần đừng quên nhấc máy gọi ngay allmac dịch vụ Sửa Macbook Đà Nẵng điểm 10 chất lượng nhé! Trân trọng!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *