Cách đổi hình nền MacBook cực kỳ đẹp, khiến cho màn hình MacBook của bạn trở nên chất hơn, xem ngay

hinh nen macbook

Cách đổi hình nền MacBook cực kỳ đẹp, khiến cho màn hình MacBook của bạn trở nên chất hơn, xem ngay

Mời bạn hôm nay cùng  allmac – dịch vụ sửa chữa Macbook Đà Nẵng cập nhật về Cách đổi hình nền MacBook cực kỳ đẹp, khiến cho màn hình MacBook của bạn trở nên chất hơn, xem ngay bài viết sau nhé!

hinh nen macbook

Cách đổi hình nền MacBook cực kỳ đẹp, khiến cho màn hình MacBook của bạn trở nên chất hơn, xem ngay

Từ lâu, MacBook đã có sẵn cho mình vẻ đẹp sang trọng, mỏng đẹp tuyệt đỉnh. Nhưng nếu như cài đặt thêm hình nền xinh lung linh cho máy tính của bạn, thì thiết bị sẽ được nhân đôi vẻ đẹp hơn đấy! Bạn đang rất tò mò cách làm đúng không nào? Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đổi hình nền MacBook siêu dễ.

Cách đổi hình nền MacBook

Apple đã trang bị sẵn cho MacBook của bạn những tấm hình nền siêu đẹp. Để sử dụng những tấm hình mặc định trên MacBook bạn hãy thực hiện các bước đơn giản sau:

Nhấn chọn vào biểu tượng Apple ở góc trên cùng bên trái màn hình Chọn System Preferences > Chọn Desktop & Screen Saver.

Tại đây, bạn sẽ có 4 sự lựa chọn:

  • Hình nền tĩnh: Chọn Desktop Pictures.
  • Hình nền động: Chọn Dynamic Desktop.
  • Chuyển hình ảnh ngẫu nhiên: Chọn Change picture > Chọn thời gian chuyển hình Chọn vào mục Random order.
  • Tạo hình nền màu đơn sắc: Chọn mục Color > Sau đó chọn màu mà bạn muốn dùng làm hình nền hoặc chọn Custom Color để phối màu tuỳ ý.

Cách đổi hình nền MacBook của riêng bạn

Nếu bạn muốn đặt hình nền MacBook của mình thành những tấm hình độc lạ của riêng mình thì hãy thực hiện các bước đơn giản sau đây nhé.

Cách 1: Tải tấm hình mà bạn muốn đặt làm hình nền > Nhấp chọn biểu tượng Apple ở góc trên cùng bên trái màn hình > Chọn System Preferences > Sau đó chọn Desktop & Screen Saver.

Tiếp theo nhấn chọn vào dấu + và chọn tấm hình mà bạn muốn đặt làm hình nền.

Cách 2: Tải tấm hình mà bạn thích về máy > Mở Finder > Mở tấm ảnh mà bạn muốn đặt làm hình nền Click chuột phải vào ảnh và chọn Set Desktop Picture.

Cách 3: Mở Photos trên MacBook của bạn lên > Chọn hình ảnh mà bạn muốn đặt làm hình nền > Chọn biểu tượng chia sẻ > Chọn Set Desktop Picture.

Vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt hình nền MacBook cực kỳ đơn giản, dễ thực hiện. Còn chần chờ gì mà không lấy ngay MacBook của mình ra và thử thôi nào! Nếu như bạn thích bài viết này thì hãy cho mình một share nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *