Bộ trạm sạc mới của Mophie có thể sạc cho MacBook

allmac

Bộ trạm sạc mới của Mophie có thể sạc cho MacBook

Cập nhật mới về Bộ trạm sạc mới của Mophie có thể sạc cho MacBook chi tiết như thế nào tại nội dung bài viết từ allmac.vn của chúng tôi nhé!

hinh

Bộ trạm sạc mới của Mophie có thể sạc cho MacBook

Mophie đã giới thiệu ba mẫu sạc dự phòng di động cho bộ sưu tập máy trạm của mình, trong đó bao gồm bộ pin 27.000mAh để sạc MacBook.

Mophie là một trong những thương hiệu thuộc ZAGG, cùng các sản phẩm thương hiệu khác như Gear4, InvisibleShield, iFrogz. Riêng Mophie được biết đến với việc sản xuất các phụ kiện sạc mạnh mẽ cho iPhone, iPad và các thiết bị khác. Giờ đây, hãng công bố đã bao gồm cả các mẫu MacBook trong danh sách các thiết bị được hỗ trợ.

Dòng sản phẩm này bao gồm Powerstation 10.000mAh, Powerstation XL 20.000mAh và đứng đầu là pin Powerstation Pro AC 27.000mAh.

Trạm sạc Mophie

Trạm sạc mini 10.000mAh có cổng USB-C cung cấp công suất sạc nhanh lên đến 20W. Cùng với hai cổng USB-A, người dùng có thể sạc cùng lúc ba thiết bị.

Mophie tuyên bố cổng USB-C có thể cung cấp tới 50% pin cho iPhone trong 30 phút và dung lượng đủ cho hai lần sạc điện thoại. Thiết bị có công suất đầu ra kết hợp là 15W.

Hiện thiết bị đã có mặt trên thị trường với giá 49,95 USD và có thể mua thông qua mophie.

Trạm sạc Mophie XL

Trạm sạc Mophie XL cung cấp nhiều năng lượng hơn với pin 20.000mAh. Cổng USB-A kép và cổng USB-C 20W có thể sạc đồng thời ba thiết bị.

XL cũng có công suất kết hợp là 15W, với cùng mức 50% pin trong 30 phút cho iPhone. Thời gian được tính dựa trên bài kiểm tra sạc 30 phút từ 0% trên iPhone 13 Pro bằng bộ sạc và cáp USB-C tới Lightning của Apple.

Nó cung cấp tối đa bốn lần sạc iPhone và có thể mua thông qua mophie với giá 59,95 USD.

Trạm sạc Mophie Pro AC

Cuối cùng, trạm sạc Pro AC cao cấp có pin 27.000mAh để sạc bốn thiết bị cùng lúc. Các cổng bao gồm hai cổng USB-C PD, một ở mức 60W và một ở mức 20W, một cổng USB-A lên đến 20W và một cổng AC 100W.

Thiết bị cung cấp tổng cộng 5 lần sạc điện thoại với cùng thời gian lên đến 50% pin trong 30 phút với iPhone. Trạm sạc hiện đang được bán với giá 199,95 USD.

allmac

Hy vọng nội dung bài viết mang lại thông tin hữu ích dành cho mọi người. Và đừng quên allmac – dịch vụ  Sửa chữa Macbook Đà Nẵng  chuyên sửa chữa, kiểm tra, thay linh kiện các dòng Macbook uy tín – chất lượng – giá hợp lý dành cho quý khách nhé! Cam kết mang đến sự hài lòng dành cho mọi quý khách. Trải nghiệm ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *