Apple tăng giá thay pin mới cho iPhone, iPad và MacBook

sua pin macbook

Apple tăng giá thay pin mới cho iPhone, iPad và MacBook

Mời bạn cùng cập nhật thông về “Apple tăng giá thay pin mới cho iPhone, iPad và MacBook” tại allmac – dịch vụ sửa Macbook Đà Nẵng nhé!

sua pin macbook

Apple tăng giá thay pin mới cho iPhone, iPad và MacBook

Theo báo cáo mới nhất của 9to5Mac, Apple đã đưa ra thông báo trên trang hỗ trợ sửa chữa thiết bị của mình về việc tăng giá thay pin mới cho iPhone, iPad và máy tính Mac. Việc tăng giá sẽ được áp dụng từ ngày 1 tháng 3 năm 2023, mức tăng từ 20 đến 50 USD tùy vào từng loại thiết bị.

Đối với iPhone, Apple cho biết phí dịch vụ thay pin mới ngoài bảo hành sẽ tăng thêm 20 USD cho tất cả các mẫu iPhone trước iPhone 14. Đối với các dòng iPhone vẫn sử dụng nút Home, mức phí sẽ tăng từ 49 USD lên 69 USD. Đối với các dòng iPhone sử dụng Face ID, mức phí sẽ tăng từ 69 USD lên 89 USD.

Đối với tất cả các mẫu MacBook Air, mức phí sẽ tăng là 30 USD, từ 129 USD lên 159 USD. Đối với MacBook và MacBook Pro, mức phí sẽ tăng là 50 USD, từ 199 USD lên 249 USD.

Đối với iPad, mức phí sẽ tăng là 20 USD. Tuy nhiên có nhiều phiên bản khác nhau, nên mức giá thay pin mới cho iPad cũng khác nhau. Việc tăng giá thêm 20 USD sẽ được áp dụng cho:

  • iPad Pro 12,9 inch thế hệ thứ 5 trở về trước, hiện tại là thế hệ thứ 6 ra mắt năm 2022.
  • iPad Pro 11 inch thế hệ thứ 3 trở về trước, hiện tại là thế hệ thứ 4 ra mắt năm 2022.
  • iPad Pro 10,5 inch.
  • iPad Pro 9,7 inch.
  • Tất cả dòng iPad mini.
  • Tất cả dòng iPad Air.

Về mặt lý thuyết, việc tăng giá thay pin mới sẽ không ảnh hưởng đến những người đã mua gói dịch vụ AppleCare+. Trang web của Apple hiện vẫn thông báo rằng “Sản phẩm của bạn đủ điều kiện để thay thế pin miễn phí nếu bạn có AppleCare+ và pin của sản phẩm chỉ còn lại dưới 80% dung lượng ban đầu”.

Điều đáng chú ý là ngay cả khi bạn nhận thấy thiết bị của mình có vấn đề về pin, như sụt pin rất nhanh khi sử dụng bình thường. Bạn vẫn sẽ phải trả phí thay pin mới nếu như tình trạng của pin trên 80% dung lượng ban đầu, ngay cả khi có đăng ký gói AppleCare+ hay trong thời gian còn bảo hành.

Và allmac.vn hiện nay đang là nơi được nhiều tín đồ Macbook Đà Nẵng an tâm tin tưởng chọn lựa từ trước đến nay. allmac.vn sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề giàu kinh nghiệm cùng linh kiện chính hãng, máy móc kỹ thuật hiện đại sẽ giải quyết vấn đề thay pin Macbook Đà Nẵng một cách tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên nhiệt tình và dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa pin macbook Đà Nẵng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho nên việc đến với allmac.vn bạn sẽ không còn lo lắng điều gì.

Liên hệ ngay dịch vụ sửa chữa Macbook Đà Nẵng nếu bạn đang có nhu cầu hay thắc mắc cần được gỡ rối nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *