Apple sẽ sớm ra mắt iPad và MacBook màn hình OLED vào năm sau?

ra mat ma hinh oled

Apple sẽ sớm ra mắt iPad và MacBook màn hình OLED vào năm sau?

Tin mới hôm nay dành cho tất cả mọi người đó chính là Apple sẽ sớm ra mắt iPad và MacBook màn hình OLED vào năm sau? liệu đây có phải là điều đáng mong của chúng ta. Hãy theo dõi bài viết bên dưới từ allmac.vnsua macbook air tai da nang

ra mat ma hinh oled

Apple sẽ sớm ra mắt iPad và MacBook màn hình OLED vào năm sau?

Trong khi iPad và MacBook màn hình mini LED còn chưa được phát hành thì một nguồn tin đã khẳng định năm sau sẽ có iPad và MacBook màn hình OLED. Theo như chia sẻ từ DigiTimes của Đài Loan, tuy nhiên thông tin này mới chỉ là “teaser”, báo cáo đầy đủ sẽ được xuất bản vào ngày mai, đến khi đó chúng ta sẽ có thêm nhiều thông tin về việc này dành cho tất cả bạn đọc nhé!

Tham khảo ngay dịch vụ thay pin macbook đà nẵng tại đây

Apple đã dần dần tăng cường sử dụng màn hình OLED, bắt đầu từ Apple Watch vào năm 2015. Hai năm sau, iPhone X trở thành chiếc iPhone đầu tiên có màn hình OLED và kể từ đó Apple đã mở rộng công nghệ hiển thị trên toàn bộ dòng iPhone 12. Màn hình OLED có một số lợi ích so với màn hình LCD, bao gồm độ sáng cao hơn, độ tương phản được cải thiện với màu đen sâu hơn, góc nhìn rộng hơn, v.v.

Mac và iPad vẫn sử dụng màn hình LCD, có lẽ một phần do màn hình OLED lớn có giá thành quá cao. Ví dụ, TV OLED cao cấp thường có giá hàng nghìn đô la, trong khi các phiên bản LCD với kích thước màn hình bằng nhau thường có giá rẻ hơn rất nhiều.

Giả sử rằng Apple thực sự có kế hoạch phát hành các mẫu iPad và MacBook với màn hình OLED, thì năm 2022 chắc chắn có vẻ là một khung thời gian khá hợp lý, vì Apple được cho là sẽ phát hành các mẫu iPad và MacBook với màn hình LCD Mini-LED-backlit trong năm nay.

Do màn hình có đèn nền Mini-LED cung cấp nhiều ưu điểm giống như OLED, chẳng hạn như độ sáng cao và độ tương phản cao, có khả năng là Apple cuối cùng sẽ sử dụng kết hợp cả hai công nghệ hiển thị trên các dòng iPad và Mac của mình dựa trên các mức giá khác nhau. Có thể, chỉ các mẫu “Pro” đầu bảng đắt tiền mới được ưu tiên sử dụng công nghệ này, vì suy cho cùng sản lượng màn hình OLED bị giới hạn hơn nhiều so với LCD. Hiện tại mới có Samsung và LG đủ tiêu chuẩn cung cấp tầm nền này cho Apple.

Hãy cập nhật thường xuyên tin tức từ chúng tôi để nắm rõ hơn về các tính năng cũng như linh kiện phát hành mới dành cho Macbook. Và nếu bạn đang gặp vấn đề về thay bàn phím macbook đà nẵng thì ngay bây giờ hãy đến ngay với allmac.vn của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất nhé! Đảm bảo uy tín – chất lượng – nhanh chóng và linh kiện chính hãng 100%

Bạn đã biết gì chưa? Vệ sinh macbook đà nẵng với giá siêu rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *